26 chủ đề WordPress bất động sản tốt nhất cho năm 202356 min read

Cho dù bạn là một đại lý bất động sản mới nổi hay chỉ là một chủ nhà đang tìm cách bán một vài tài sản, bạn sẽ cần một trang web để đưa doanh nghiệp của mình tiến lên phía trước. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy 90% các công ty bất động sản có trang web và 44% người mua nhà tìm kiếm trực tuyến khi tìm kiếm tài sản được bán.

Xây dựng một trang web có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng các chủ đề WordPress giúp bạn dễ dàng nhanh chóng thiết lập một trang web và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Với chủ đề WordPress phù hợp, bạn có thể tạo một trang web bất động sản tuyệt đẹp giới thiệu tất cả các thuộc tính bạn đang cố gắng bán.

Trong bài đăng này, chúng tôi tập hợp một danh sách các chủ đề bất động sản tốt nhất hiện có trên WordPress. Chúng tôi cung cấp một số ưu và nhược điểm, giá cả và ảnh chụp nhanh về giao diện của từng chủ đề.

Các plugin được đề xuất cho các chủ đề bất động sản

Trước khi chúng tôi đi sâu vào danh sách của mình, đây là một vài plugin WordPress mà bạn có thể muốn xem xét với loại chủ đề này. Những công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian (và đau đầu) trong khi thiết lập trang web của bạn và sẽ thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của bạn theo thời gian.

HubSpot WordPress Plugin

Plugin WordPress của HubSpot kết nối WordPress trang web với HubSpot CRM của bạn. Điều này cho phép bạn nắm bắt, sắp xếp và thu hút khách truy cập web bằng các biểu mẫu, trò chuyện trực tiếp, email và hơn thế nữa.

Khi bạn thúc đẩy mối quan hệ và giao tiếp với khách truy cập theo thời gian, plugin WordPress của HubSpot sẽ tự động ghi lại các tương tác trong CRM của bạn, tạo chế độ xem dòng thời gian thống nhất về lịch sử liên hệ của mỗi khách truy cập với doanh nghiệp của bạn.

Điều này không chỉ giúp quản lý khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn mà còn cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm khách hàng thực sự được cá nhân hóa cho mọi người truy cập trang web của bạn.

HubSpot wordpress plugin

IMPress Listings

IMPress Listings là một plugin miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các trang web bất động sản. Nó tạo ra một hệ thống quản lý danh sách đáp ứng đầy đủ và có thể được tích hợp với nhà cung cấp MLS (nhiều dịch vụ niêm yết) hiện tại của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn có thể tạo các trang danh sách riêng lẻ cho các sản phẩm của mình. Bạn có thể hiển thị và ẩn các trường thuộc tính cụ thể như giá cả và feet vuông, cũng như thêm biểu mẫu liên hệ để khách truy cập kết nối với bạn. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các loại thuộc tính khác nhau trên trang web của bạn mà còn hợp lý hóa quy trình giao tiếp để khách truy cập có thể nhanh chóng liên hệ với bạn khi họ khám phá ra một thuộc tính mà họ quan tâm.

Bộ công cụ

Bộ công cụ là một loạt các công cụ xây dựng trang web mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh trang web của mình. Ví dụ: bạn có thể tạo các loại bài đăng tùy chỉnh, trường thuộc tính và phân loại duy nhất cho doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể tạo mẫu cho các trang danh sách khác nhau giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn thêm nhiều thuộc tính hơn vào trang web của mình.

Cuối cùng, cũng có một tính năng lưu trữ, nơi bạn có thể lưu trữ tất cả các danh sách trước đó của mình ở một nơi. Bằng cách đó, nếu bạn hoặc khách hàng đang tìm kiếm một thuộc tính không còn nữa, có một tài nguyên tập trung nơi bạn có thể tìm thấy nó.

Bộ công cụ wordpress plugin

26 chủ đề WordPress bất động sản tốt nhất

1. Astra

Giá bán: Miễn phí, có sẵn các gói trả phí

Astra WordPress Chủ đề cho Bất động sản

Astra là một chủ đề WordPress rất phổ biến vì nó tích hợp tốt với các trình tạo trang như Elementor, Beaver Builder, WP Bakery và Gutenberg. Với phiên bản miễn phí, có hơn 30 thiết kế trang web tạo sẵn khác nhau để lựa chọn và hơn 70 thiết kế với đăng ký trả phí — hoàn hảo để tìm mẫu chính xác mà bạn đang tìm kiếm khi xây dựng một trang web mới.

Đối với cá nhân hóa, mỗi thiết kế tạo sẵn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể thêm thanh bên, menu lớn, tiêu đề trong suốt và hơn thế nữa để cải thiện hơn nữa trang web của mình.

Ngoài ra còn có các tiện ích Astra được xây dựng sẵn lý tưởng cho các trang web bất động sản như tiện ích địa chỉ và tiện ích danh sách thông tin. Những yếu tố này rất hữu ích khi tạo danh sách tài sản vì bạn có thể bao gồm địa chỉ của tài sản cũng như một số tính năng độc đáo cụ thể cho vị trí đó.

Không có nhiều hạn chế với chủ đề này — đặc biệt nếu bạn chọn đăng ký trả phí. Mặc dù phiên bản miễn phí sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để tạo một trang web bất động sản tuyệt đẹp, phiên bản trả phí mở ra rất nhiều tính năng thú vị thực sự có thể đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới.

2. Divi

Giá bán: Miễn phí, có sẵn các gói trả phí

Divi WordPress Chủ đề bất động sản

Divi tự xây dựng thương hiệu như một chủ đề “tất cả trong một”, hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc trang web nào mà bạn đang cố gắng khởi chạy. Nó cung cấp hơn 800 thiết kế tạo sẵn miễn phí và hơn 100 gói trang web đầy đủ. Các mẫu mới được thêm vào hàng tuần và mỗi mẫu bao gồm ảnh, biểu tượng và hình minh họa miễn phí bản quyền.

Chỉnh sửa khá đơn giản với chủ đề Divi. Nó có một tính năng chỉnh sửa đáp ứng đảm bảo mọi thay đổi và tùy chỉnh bạn thực hiện cho trang web của mình hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị và trình duyệt. Khi bạn thêm các yếu tố như bộ chia hình dạng, hiệu ứng di chuột và đổ bóng, bạn sẽ muốn một chủ đề như Divi đảm bảo trang web của bạn trông tuyệt vời cho dù nó đang được xem trên cái gì.

Nếu bạn đang xem xét Divi, điều quan trọng là phải nhận ra một số hạn chế của chủ đề này. Vì đây là một chủ đề WordPress rất phức tạp, nó có thể không tương thích với một số plugin hoặc tích hợp nhất định mà bạn đã cài đặt trên trang web của mình. Mặc dù đây chắc chắn là điều bạn muốn biết, nhưng đó là một rào cản phổ biến đối với nhiều nhà phát triển WordPress.

Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng tài liệu hỗ trợ còn thiếu đối với người dùng Divi nâng cao. Mặc dù tài liệu hiện đang tồn tại rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng không có nhiều tài liệu phục vụ cho những người có nhiều kinh nghiệm hơn với chủ đề này. Nếu bạn gặp chướng ngại vật trên đường, bạn có thể cần liên hệ để được hỗ trợ tận tâm hơn.

3. Houzez

Giá: $ 59

Houzez - Chủ đề bất động sản WordPress

Houzez là một chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt cho các đại lý và công ty bất động sản. Nó đi kèm với một số thiết kế demo, hơn 30 tiện ích Elementor và trình tạo trang kéo và thả lý tưởng cho người mới bắt đầu WordPress.

Vì chủ đề này hướng đến các trang web trạng thái thực, có rất nhiều tính năng độc đáo khiến nó khác biệt với hai tùy chọn đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Ví dụ: Houzez có giao diện phụ trợ tích hợp mà bạn có thể sử dụng để quản lý khách hàng tiềm năng và giao dịch của mình.

Ngoài ra còn có một tùy chọn định vị địa lý có thể xác định khách truy cập của bạn đến từ đâu. Điều đó hoàn hảo cho một công ty bất động sản đang phát triển có nhiều chi nhánh hoặc địa điểm và muốn cá nhân hóa chiến lược bán hàng của mình dựa trên vị trí của khách hàng.

Sức mạnh của chủ đề này thực sự có thể là một trong những điểm yếu duy nhất của nó. Đó là một chủ đề tuyệt vời cho người dùng WordPress mới bắt đầu hoặc nhà phát triển trang web, nhưng người dùng có kinh nghiệm hơn có thể thấy nó quá đơn giản – đặc biệt là vì không có phiên bản cao cấp nào có thể mở khóa các tính năng và thiết kế nâng cao hơn.

4. Chủ đề Qi

Giá bán: Miễn phí để bắt đầu; Phí bảo hiểm bắt đầu từ $ 49 và giá thay đổi tùy theo gói

Chủ đề WordPress bất động sản tốt nhất: Mẫu chủ đề Qi

Chủ đề Qi là một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web bất động sản đặt cao cấp vào thiết kế chất lượng cao nhưng cũng không muốn các tính năng bị tụt hậu. Chủ đề được xây dựng với các lựa chọn thiết kế và các tính năng phục vụ cho các doanh nghiệp và nghệ sĩ như nhau, và các trang web bất động sản có thể sử dụng một chút của cả hai.

Về phía doanh nghiệp, Qi Theme thực hiện vai trò của mình trong việc đảm bảo trang web của bạn chạy tốt và trơn tru. Mã nhẹ được sử dụng trên nó đảm bảo rằng tốc độ tải nhanh và có lợi cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Các công cụ tìm kiếm cũng thích các trang web nhanh, vì vậy hãy biến Qi Theme thành đồng minh của bạn trong việc tìm kiếm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Về mặt nghệ thuật, chủ đề cho phép bạn giới thiệu các thuộc tính theo một số cách thực sự đẹp. Nó có các tùy chọn tuyệt vời để hiển thị cả hình ảnh và video. Nếu bạn muốn thêm blog hoặc danh mục đầu tư vào trang web của mình hoặc thậm chí là một cửa hàng, bạn vẫn sẽ nhận được nhiều lựa chọn bố cục đáng kinh ngạc để lựa chọn.

Chủ đề Qi hoàn toàn tương thích với Elementor, giúp mọi người dễ dàng tham gia và bắt đầu tạo trang web bất động sản của họ. Đối với bất kỳ ai cần thêm cảm hứng hoặc trợ giúp, chủ đề cung cấp nhiều bản demo có thể tùy chỉnh, cũng như video hướng dẫn.

5. Real Estate 7

Giá: $ 59

WP Pro Bất động sản 7

Real Estate 7 nhằm mục đích không chỉ là chủ đề WordPress trung bình của bạn. Nó muốn trở thành “giải pháp đầu cuối cho doanh nghiệp bất động sản của bạn”.

Để thực hiện điều đó, nó không chỉ cung cấp các tính năng xây dựng web mà còn cung cấp các công cụ quản lý liên hệ – tương tự như CRM. Bạn có thể kiểm tra các hoạt động bán hàng và giao dịch và xác định nơi có nhiều khách hàng nhất đến từ trang web của bạn.

Đối với các tùy chọn tùy chỉnh, chủ đề này tương thích với Elementor. Nó có sáu mẫu trang độc đáo, 14 widget tùy chỉnh và tám thanh bên sẵn sàng cho widget. Ngoài ra còn có một công cụ “vẽ để tìm kiếm” cho phép khách truy cập web chỉ định nơi họ muốn tìm kiếm một tài sản bằng cách vẽ trên bản đồ.

Thật khó để tìm thấy nhiều sai sót với chủ đề này. Có một số ít đánh giá báo cáo các vấn đề một lần, nhưng tất cả những điều này đều được trả lời bởi nhóm hỗ trợ của chủ đề. Vì vậy, bạn sẽ yên tâm khi biết ngay cả khi có vấn đề, bạn vẫn có sẵn tùy chọn hỗ trợ chuyên dụng để trợ giúp.

6. RealPress

Giá: $ 19

Báo chí thực

RealPress là một chủ đề bất động sản và cho thuê mới dành cho các đại lý, nhà phát triển và người bán bất động sản. Nó sử dụng plugin RealPress mạnh mẽ đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết cho một trang web danh sách bất động sản và bất động sản hoạt động.

Mặc dù chủ đề tương thích với trình tạo trang Elementor phổ biến, nhưng nó cũng đi kèm với Thim-Kit mạnh mẽ không kém của riêng nó, đây là một giải pháp miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh đầu trang và chân trang, menu và các khối trang khác của mình. Một số trang tính năng bạn sẽ tìm thấy bao gồm chế độ xem Thuộc tính danh sách, Lưới tác nhân hoặc Thuộc tính toàn chiều rộng.

Với chủ đề RealPress, bạn có thể thiết lập và chạy trang web bất động sản của mình ngay lập tức.

7. Residence

Giá: $ 59

WP Residence Bất động sản WordPress chủ đề

Residence là một chủ đề WordPress được cập nhật thường xuyên đã được dịch sang 32 ngôn ngữ khác nhau. Nó đi kèm với 12 bản demo trang web được tạo sẵn và hơn 400 tùy chọn chủ đề.

Một tính năng thú vị về chủ đề này là nó tích hợp với CRM của HubSpot. Bất cứ khi nào khách hàng mới điền vào biểu mẫu hoặc hoàn thành khảo sát trên trang web của bạn, thông tin của họ sẽ tự động được tải lên cơ sở liên hệ của bạn. Điều này giúp chuyển đổi suôn sẻ sang nhóm bán hàng của bạn sau khi một khách hàng tiềm năng quan tâm tương tác với nội dung tiếp thị của bạn.

Chủ đề này cũng tương thích với WooCommerce – có nghĩa là bạn có thể cài đặt các tính năng thương mại điện tử vào chức năng trang web của mình.

Tuy nhiên, một nhược điểm là bạn không thể thiết lập thanh toán định kỳ với chủ đề này. Bạn chỉ có thể xử lý thanh toán cho các gói thành viên hoặc gửi trả phí thông qua người bán hỗ trợ WooCommerce.

8. Real Places

Giá: $ 59

Địa điểm thực tế

Real Places là một chủ đề cao cấp khác được thiết kế đặc biệt cho các đại lý và công ty bất động sản. Nó được trang bị các tính năng độc đáo khác nhau lý tưởng cho các thương hiệu bất động sản và có nhiều biến thể có sẵn cho mỗi bố cục trang.

Điều tuyệt vời về chủ đề bất động sản này là nó tập trung vào trải nghiệm người dùng với trang web của bạn. Ví dụ: nó đi kèm với tính năng tìm kiếm nâng cao cho phép người dùng lọc kết quả khi tìm kiếm thuộc tính. Điều này cho phép họ tìm kiếm theo giá, vị trí, tính năng thuộc tính và hơn thế nữa, vì vậy họ có thể tìm thấy tài sản chính xác mà họ đang tìm kiếm.

Điều này cũng giúp đội ngũ bán hàng của bạn dễ dàng hơn. Họ có thể xem bộ lọc nào khách hàng của bạn đã thiết lập và đề xuất các thuộc tính khác dựa trên tiêu chí tìm kiếm của họ.

Theme Real Places rất tuyệt nếu bạn có kinh nghiệm xây dựng trang web, nhưng có thể không lý tưởng nếu bạn chưa quen với WordPress hoặc phát triển trang web. Nó yêu cầu một số kiến thức về CSS để tùy chỉnh và một số người dùng đã báo cáo các vấn đề với tốc độ trang web.

9. Vellum

Giá: $ 79

Vellum - Chủ đề bất động sản WordPress

Theme Vellum đi kèm với 12 gói khởi động trang web, đầu trang và chân trang không giới hạn và các biến thể trang chủ không giới hạn. Ngoài ra còn có bảy định dạng bài đăng khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh bằng trình tạo trang WP Bakery.

Chủ đề này có một số tùy chọn tuyệt vời để nhúng video vào trang web của bạn. Nó có một trình phát video HTML5 tự lưu trữ mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu video về các sản phẩm của mình. Điều này rất tốt để trình bày hướng dẫn về nhà và căn hộ ảo trước khi khách hàng thực sự đến thăm một địa điểm. Ngoài ra còn có một trình phát âm thanh tùy chỉnh để bạn có thể thêm bình luận và giải thích các tính năng khác nhau của một thuộc tính.

Mặc dù các nhà sản xuất Vellum dường như đang tích cực cập nhật và hỗ trợ chủ đề này, nhưng dường như không có tùy chọn để tự động cập nhật nó khi có phiên bản mới. Để thực hiện việc này, bạn cần cài đặt plugin của bên thứ ba có khả năng xung đột với các plugin khác trong tài khoản của bạn.

10. Quê hương

Giá: $ 35

Theme bất động sản WordPress quê hương

Với 60 mẫu trang tùy chỉnh, 81 hình nền được tạo sẵn và mức giá khiêm tốn là 35 đô la, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn với chủ đề này. Chưa kể đến 16 tiện ích tùy chỉnh và 5 loại bài đăng tùy chỉnh có thể được sửa đổi theo bất kỳ cách nào bạn chọn.

Chủ đề này cũng dễ dàng tải xuống. Nó sử dụng tính năng nhập bằng một cú nhấp chuột mà bạn có thể thiết lập trong vài phút, điều này lý tưởng nếu bạn đang muốn bắt đầu nhanh chóng và muốn xây dựng trang web của mình từ bản demo được tạo sẵn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chủ đề này cực kỳ thân thiện với người dùng. Một số người dùng đã để lại đánh giá cho rằng chủ đề quá khó để tùy chỉnh và giao diện người dùng không hoàn hảo. Một cái gì đó để xem xét nếu bạn là một nhà phát triển WordPress ít kinh nghiệm hoặc xây dựng trang web đầu tiên của bạn.

11. WP Estate

Giá: $ 49

WP Bất động sản WordPress Chủ đề

WP Estate mang đến một cái nhìn và cảm nhận hiện đại cho trang web WordPress của bạn. Nó có thiết kế sạch sẽ và hình ảnh chất lượng cao, hoàn hảo để thu hút sự chú ý của khán giả. Nó được xây dựng bằng trình tạo trang WP Bakery và bao gồm cả Revolution Slider và Ultimate Addons.

Chủ đề này có 4 bản demo được tạo sẵn, một trong số đó là nhập bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng có một tùy chọn tham quan ảo, nơi bạn có thể tải video YouTube hoặc Vimeo trực tiếp lên trang danh sách của khách sạn.

Đối với các tùy chọn thương mại điện tử, bạn có thể tích hợp chủ đề này với PayPal, Stripe hoặc Wire Transfer. Bạn cũng có thể thiết lập gói thành viên để khách hàng có thể thanh toán định kỳ.

Có rất nhiều thứ để thích với chủ đề WordPress này và đó là một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng một trang web. Điều đó đang được nói, nó có thể có quá nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho những ai đang tìm kiếm một cách tiếp cận đơn giản hơn để phát triển trang web.

12. Quick Sale

Giá: $ 59

Bán nhanh WordPress chủ đề

Quick Sale là một “chủ đề WordPress bất động sản hiện đại, phong cách và hợp thời trang.” Nó phục vụ cho tất cả các loại hình kinh doanh bất động sản như doanh nghiệp cho thuê, nhà phát triển nhà ở và thương mại, đại lý môi giới và công ty xây dựng.

Nó đi kèm với sáu bố cục trang chủ, 13 kiểu blog, 19 biến thể danh mục đầu tư và hơn 20 tùy chọn trang thư viện khác nhau. Ngoài ra còn có một tính năng đặt lịch hẹn mà khách hàng có thể sử dụng để thiết lập các cuộc họp với các đại lý.

Dễ sử dụng dường như là gót chân Achilles của chủ đề này vì một số người dùng đã báo cáo gặp khó khăn khi thiết lập và tùy chỉnh chủ đề. Điều này sẽ không gây ra nhiều vấn đề cho người dùng WordPress có kinh nghiệm hơn.

13. KALLYAS

Giá: $ 41

Kallyas WordPress chủ đề bất động sản

Thay vì sử dụng WP Bakery, Elementor hoặc Beaver Builder, KALLYAS đã xây dựng trình tạo trang của riêng mình cho WordPress chủ đề. Tại sao? Nó muốn xây dựng một trình tạo trang có một không hai cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn quá trình thiết kế.

Chủ đề này có 70 mẫu được tạo sẵn, 65 trang web tạo sẵn và hơn 100 yếu tố trình tạo. Nó cũng có tính năng tự động cập nhật, vì vậy bạn sẽ nhận được các mẫu và bản demo mới nhất được cài đặt tự động ngay khi chúng có sẵn.

Chủ đề này được xây dựng cho tốc độ. Nó có điểm PageSpeed 96% và điểm YSlow 93% trên GTmetrix. Tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm và trang web của bạn càng nhanh, nó thường xếp hạng trên SERPs càng cao.

Hạn chế duy nhất chúng ta có thể nhận ra với chủ đề KALLYAS là khả năng phản hồi trên thiết bị di động của nó. Một số người dùng báo cáo gặp sự cố khi các yếu tố như menu di động xuất hiện giống nhau trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Điều này có thể yêu cầu bạn cài đặt plugin của bên thứ ba để bù đắp cho các vấn đề trách nhiệm.

14. AgileWP

Giá: $ 49

Agile WordPress chủ đề cho bất động sản

Agile cho phép bạn chọn giữa hai trình tạo trang để tạo trang web của mình: Visual Composer hoặc Site Origin. Với Visual Composer, bạn nhận được 50 addon tùy chỉnh và với Site Origin, bạn nhận được 40 yếu tố xây dựng trang. Cả hai trình tạo trang đều có lợi thế của chúng và bạn có thể chuyển đổi giữa mỗi trình tạo khi xây dựng các trang khác nhau trên trang web của mình.

Các tính năng bổ sung bao gồm phòng trưng bày hình ảnh, mô-đun thanh trượt trên điện thoại thông minh và trình tạo shortcode mạnh mẽ. Có các thanh bên không giới hạn để lựa chọn và chủ đề tương thích với Contact Form 7.

Ngoài ra còn có một cơ sở kiến thức sâu rộng mà bạn có thể tìm kiếm nếu bạn có câu hỏi về chủ đề hoặc bất kỳ tính năng nào của nó. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể chuyển sang một diễn đàn hỗ trợ chuyên dụng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Mặc dù chủ đề này có thể có một số sai sót nhỏ và các vấn đề tương thích, nhưng có vẻ như hầu hết các vấn đề đều được giải quyết bởi nhóm hỗ trợ đáng tin cậy của nó.

15. FreeHold

Giá: $ 59

FreeHold Bất động sản WordPress Chủ đề

Freehold là lý tưởng cho người dùng WordPress mới bắt đầu. Không cần mã hóa để chỉnh sửa chủ đề này và các trang được thiết kế bằng trình tạo kéo và thả.

Freehold đi kèm với tiện ích bổ sung Boosted Elements. Đây là một plugin cho phép bạn tạo trình chiếu, bản đồ, cửa sổ bật lên và các yếu tố bắt mắt khác để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Ngoài ra còn có một plugin trượt cao cấp được tích hợp trong chủ đề này. Bạn có thể sử dụng nó để tạo trình chiếu giới thiệu các thuộc tính khác nhau của bạn.

Giống như hầu hết các chủ đề hướng đến người mới bắt đầu, hạn chế lớn nhất là khi bạn trở nên quen thuộc hơn với WordPress và phát triển trang web, bạn có thể cảm thấy như mình đã phát triển nhanh hơn chủ đề này. Trong trường hợp đó, bạn có thể phải mua một chủ đề khác để tiếp tục phát triển trang web của mình.

16. HomePress

Giá: $ 59

HomeBáo chí

HomePress là một chủ đề WordPress chất lượng cao khác được thiết kế đặc biệt cho các trang web bất động sản. Nó được đóng gói với 10 mẫu danh sách, năm mẫu tài sản, các tính năng tìm kiếm nâng cao và máy tính thế chấp.

Mặc dù nhiều chủ đề trong danh sách này cung cấp tiện ích bản đồ, HomePress cung cấp cho bạn các tùy chọn khi nhúng bản đồ tương tác vào trang web của bạn. Bạn có thể cài đặt Google Maps, Mapbox hoặc bạn có thể cài đặt tích hợp OpenStreetMap – một tích hợp được thiết kế bởi các nhà phát triển chủ đề.

Một nhược điểm của chủ đề này là nó không tương thích với WPML, có nghĩa là bạn có thể phải tải xuống một plugin bổ sung để dịch trang web của mình. Chủ đề này cũng được cập nhật thường xuyên, đôi khi có thể gây ra xung đột với các plugin của bên thứ ba.

17. Palazzo

Giá: $ 39

Palazzo WordPress chủ đề bất động sản

Palazzo cân bằng các tính năng giao diện người dùng thân thiện với người dùng với giao diện quản trị phụ trợ mạnh mẽ. Nó cung cấp chín bản demo trang chủ, bốn loại bài đăng tùy chỉnh – bao gồm các mẫu trang đại lý và đại lý – và cài đặt bằng một cú nhấp chuột để khởi động nhanh chóng và đáng tin cậy.

Các tính năng khác bao gồm tính năng tìm kiếm tài sản trực tiếp, bảng điều khiển đại lý đầy đủ chi tiết và tùy chọn cho phép người dùng so sánh nhiều thuộc tính thông qua một giao diện. Bạn thậm chí có thể so sánh sơ đồ tầng vì chủ đề này cung cấp một công cụ cho phép bạn hiển thị bố cục và sơ đồ tầng của tài sản trên trang danh sách của nó.

Với các tùy chọn hỗ trợ hạn chế và các tính năng tùy chỉnh nâng cao, chủ đề này chắc chắn hướng đến một nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm hơn. Người dùng mới hơn có thể trải nghiệm đường cong học tập dốc hơn với chủ đề này và sẽ không có nhiều kênh để liên hệ để được trợ giúp.

18. Creator

Giá bán: Miễn phí, với các gói cao cấp có sẵn

Chủ đề WordPress bất động sản sân vườn

Một trong số ít các chủ đề miễn phí trong danh sách của chúng tôi, Creator là một trong nhiều chủ đề dành riêng cho ngành do SM Themes xây dựng. Nó được cài đặt thông qua tải xuống bằng một cú nhấp chuột và lý tưởng để tạo trang web, blog hoặc trang cá nhân cho doanh nghiệp bất động sản của bạn.

Chủ đề này đi kèm với thanh bên tùy chỉnh, tiện ích chia sẻ xã hội và mã ngắn Google Maps. Ngoài ra còn có một trình tải nội dung động để người dùng có thể tải các bài đăng mới trên trang của họ mà không phải tải lại trình duyệt của họ. Điều này không chỉ làm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn mà còn có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Vì đây là một chủ đề miễn phí, những gì bạn thấy là khá nhiều những gì bạn nhận được. Để mở khóa các tính năng nâng cao hơn như khả năng tắt liên kết được tài trợ, bạn sẽ cần phải trả tiền cho đăng ký trả phí.

19. Apartment for rent

Giá: $ 75

Căn hộ cho thuê WordPress chủ đề

Nếu bạn đang kinh doanh cho thuê, đây có thể là chủ đề WordPress phù hợp với bạn. Nó được xây dựng với MotoPress Editor và được thiết kế để thân thiện với SEO.

Nó cũng được trang bị plugin Cherry Framework 4 giúp bạn quản lý các khía cạnh quản trị của trang web của mình. Điều này là lý tưởng nếu bạn đang thuê nhiều tài sản ở nhiều địa điểm khác nhau và có thể không có thời gian để dành cho việc bảo trì và bảo trì trang web.

Các tính năng bổ sung bao gồm mẫu cuộn thị sai, khả năng tương thích WPML và bố cục đáp ứng trên thiết bị di động. Ngoài ra còn có một công cụ bản đồ nơi bạn có thể liệt kê nơi các tài sản của bạn nằm trên khắp một quốc gia cụ thể.

Đối với những hạn chế, thật khó để biết có bao nhiêu tính năng được bao gồm trong sản phẩm này. Mặc dù bạn có thể thực hiện nghiên cứu của mình dựa trên trang danh sách của chủ đề, 75 đô la có thể cảm thấy như một mức giá cao vì không biết chính xác những gì bạn đang tham gia.

20. Realocation

Giá: $ 56

Tái định vị WordPress chủ đề bất động sản

Chủ đề này được thiết kế để có thể mở rộng, vì vậy bạn có thể phát triển trang web của mình với tốc độ tương tự như doanh nghiệp của bạn. Không giống như các chủ đề khác có khả năng hạn chế cho các tổ chức doanh nghiệp, chủ đề này cung cấp mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang web bất động sản hiệu quả, bất kể tổ chức của bạn lớn đến mức nào.

Các tính năng này bao gồm các tùy chọn tìm kiếm nâng cao cho người dùng frontend, tích hợp Google Maps và các công cụ kiếm tiền khác nhau. Ngoài ra còn có tính năng gửi giao diện người dùng, vì vậy các đại lý đủ điều kiện có thể đăng danh sách mới lên trang web của bạn.

Một điều tốt đẹp về chủ đề này là tính minh bạch của nó. Khi nó cập nhật hoặc xuất bản một phiên bản mới, nó cho bạn biết những tính năng nào đang được thêm vào và những tính năng nào sẽ biến mất. Trong bản cập nhật mới nhất, có vẻ như nó đã loại bỏ khả năng xây dựng các trường tùy chỉnh trong biểu mẫu liên hệ của bạn.

21. Renting Agency

Giá: $ 75

Nhà ở Bất động sản wordpress chủ đề

Theme WordPress của Renting Agency được tạo bằng mẫu thiết kế Bootstrap. Nó đi kèm với sáu loại bài đăng tùy chỉnh và sáu mẫu trang duy nhất như trang chủ, trang toàn chiều rộng, trang Câu hỏi thường gặp và trang lời chứng thực.

Các tính năng bổ sung bao gồm khả năng tương thích WPML, menu thả xuống và thiết kế thân thiện với SEO. Nó cũng đi kèm với một trình phát âm thanh và video để bạn có thể thêm các yếu tố đa phương tiện vào nội dung của mình.

Tương tự như chủ đề Đại lý cho thuê, thật khó để xác định tất cả các tính năng đi kèm với sản phẩm này. Mặc dù nó dường như cung cấp một số tính năng và dịch vụ cốt lõi tuyệt vời, nhưng tất cả các đặc quyền của nó không được liệt kê trên trang sản phẩm của chủ đề.

Chúng ta có thể nói rằng nếu chủ đề này được xây dựng với mẫu thiết kế Bootstrap, bạn sẽ cần hiểu biết cơ bản về HTML và CSS. Điều này có thể đáng sợ hơn đối với những người có ít kinh nghiệm với các ngôn ngữ mã hóa và chỉ đang tìm kiếm một trình tạo kéo và thả đơn giản, thân thiện với người dùng.

22. Real Homes

Giá: $ 59

Real Homes Real Estate WordPress chủ đề

Real Homes là một chủ đề WordPress bất động sản được xây dựng với Elementor. Nó được trang bị một loạt các widget độc đáo bao gồm năm widget thuộc tính, hai widget đại lý, ba widget chứng thực và bốn widget thuộc tính nổi bật.

Điều thực sự làm cho Real Homes nổi bật trong danh sách này là các tính năng cho thuê kỳ nghỉ của nó. Chủ đề WordPress này có các yếu tố được thiết kế đặc biệt để quảng bá nhà nghỉ như tiện ích đặt phòng, lịch có sẵn và biểu mẫu tìm kiếm cho thuê kỳ nghỉ. Điều này có thể giúp bạn tạo một trang web cho thuê kỳ nghỉ cạnh tranh với chức năng của các trang web như Airbnb và Vrbo.

Một hạn chế của chủ đề này là khách truy cập trang web không thể tinh chỉnh tìm kiếm theo một vị trí cụ thể khi sử dụng chức năng tìm kiếm trên trang web của bạn. Vị trí cần được thêm làm danh mục riêng khi bạn thiết lập danh sách tài sản của mình. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn để thiết lập thay vì có bộ lọc vị trí gốc.

23. Realtyspace

Giá: $ 59

Chủ đề wordpress Bất động sản Realtyspace

Với tính năng tiền tệ tùy chỉnh và văn bản có thể dịch đầy đủ, chủ đề Realtyspace WordPress lý tưởng để tạo một trang web bất động sản ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chủ đề này cung cấp cho bạn sự lựa chọn giữa hai trình tạo trang khác nhau: Visual Composer và trình chỉnh sửa kéo và thả gốc của nó. Nó cũng cung cấp cho bạn năm biến thể trang chủ, hai bố cục hồ sơ đại lý và hai mẫu danh sách tài sản.

Ba plugin cao cấp được bao gồm trong chủ đề này. Có plugin Slider Revolution mà bạn có thể sử dụng để tạo trình chiếu, Visual Composer được sử dụng để thiết kế trang và plugin Advanced Custom Fields 5 Pro cho phép bạn thêm các trường mới vào tài khoản WordPress của mình.

Mặc dù đây chắc chắn không phải là một chủ đề WordPress chậm, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó đã đạt 76 điểm khi được Pingdom đánh giá về tốc độ trang. Đó là khoảng điểm trung bình cho một trang web và mặc dù điều đó không ảnh hưởng đến cơ hội xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, nhưng chắc chắn có các chủ đề nhanh hơn có sẵn.

24. Biệt thự mơ ước

Giá: $ 29

Dreamvilla wordpress chủ đề

Tương tự như chủ đề cuối cùng, DreamVilla cũng được xây dựng bằng trình chỉnh sửa trang Visual Composer. Nó được trang bị ba biến thể trang chủ, tùy chọn thị sai nhiều trang và một trang và khả năng tương thích WMPL. Nó cũng được lưu trữ với các tệp PSD để bạn có thể thêm hình ảnh chất lượng cao vào trang web của mình ngay khi bạn bắt đầu chỉnh sửa.

Để tùy chỉnh, có các biến thể màu sắc không giới hạn để lựa chọn cũng như các biến thể phông chữ không giới hạn. Bạn cũng có thể thêm nguồn cấp dữ liệu Twitter trực tiếp để khách truy cập có thể xem các đại lý của bạn đang nói gì trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc cập nhật rằng thương hiệu của bạn đang đăng tài khoản Twitter của riêng mình.

Một số người dùng đã thấy chủ đề này hơi nổi bật hoặc bỏ lỡ. Trong khi phần lớn người dùng hài lòng với trải nghiệm của họ, những người khác đã báo cáo các lỗi và vấn đề khác nhau với khả năng tương thích.

25. Khu vực

Giá: $ 59

Zoner WordPress Chủ đề bất động sản

Chủ đề WordPress này sử dụng công nghệ AMP cho các trang di động của nó – có nghĩa là trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn đáng kể trên thiết bị di động. Nó cũng đáp ứng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc tối ưu hóa thiết kế di động của mình mỗi khi bạn thêm một mô-đun hoặc phần tử mới vào trang web của mình.

Chủ đề này đi kèm với 15 biến thể trang chủ, tám bảng màu và một số mẫu email được tạo sẵn. Bạn có thể sử dụng các mẫu này để theo dõi khách hàng sau khi họ thể hiện sự quan tâm đến một thuộc tính trên trang web của bạn.

Nếu bạn có khách hàng truy cập trang web của mình thường xuyên hoặc nếu bạn đang quản lý một nhóm chuyên gia bất động sản, bạn có thể bật tính năng đăng ký thông qua đăng nhập mạng xã hội. Khách truy cập có thể sử dụng thông tin đăng nhập phương tiện truyền thông xã hội của họ để đăng nhập vào trang web của bạn và lưu thông tin như các tìm kiếm trước đó và các thuộc tính yêu thích.

Một hạn chế của chủ đề Zoner là các tùy chọn hỗ trợ khách hàng của nó. Không có nhiều tài liệu có sẵn cho người dùng và hỗ trợ đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến để trả lời các câu hỏi. Đây là một yếu tố bạn chắc chắn nên xem xét nếu bạn là người dùng WordPress mới hơn và có thể cần một chút trợ giúp để bắt đầu xây dựng trang web của mình.

26. Trích dẫn

Giá: $ 49

Citilights WordPress Chủ đề Bất động sản

Citilights được thiết kế cho cả cổng thông tin danh sách bất động sản cũng như các cơ quan bất động sản. Nó có sáu bản demo trang web được tạo sẵn, hai biến thể tiêu đề và bốn mẫu bố cục dành cho danh sách tài sản.

Chủ đề này đi kèm với một shortcode bảng giá mà bạn có thể thêm vào các trang thuộc tính riêng lẻ hoặc một trang đích được chỉ định. Mã ngắn lấy thông tin từ cài đặt gói thành viên của bạn và hiển thị dưới dạng nội dung. Hoặc, bạn có thể thiết kế bảng bằng Visual Composer nếu bạn muốn tùy chỉnh nó với chức năng kéo và thả.

Thật không may, khi tài sản được bán, không có tính năng gốc nào cho khách truy cập biết danh sách không còn nữa. Mặc dù sẽ có thông báo cho người dùng nội bộ, nhưng bạn sẽ cần cập nhật danh sách của mình theo cách thủ công bất cứ khi nào tài sản được bán.

Chọn chủ đề WordPress bất động sản tốt nhất

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều chủ đề tuyệt vời có sẵn để xây dựng một trang web bất động sản. Mỗi cái đều có những tính năng độc đáo riêng, cũng như ưu và nhược điểm riêng. Sử dụng thông tin ở trên để tìm hiểu thêm về các tùy chọn có sẵn và chọn một chủ đề phù hợp nhất với nhu cầu và tham vọng của doanh nghiệp bạn.

Tham Khảo Thêm

Blog: Làm Bài đăng Thân Thiện Với SEO [Danh Sách Kiểm Tra]

17 Công Cụ Trò Chuyện Trên Web Tốt Nhất Vào Năm 2023

Cách Sử Dụng Bản Thiết Kế Blog Mới để Viết Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *