25 Thống kê Tiếp thị Phi lợi nhuận cho năm 202313 min read

Thật khó khăn khi trở thành một nhà tiếp thị phi lợi nhuận. Bạn thường tự hỏi liệu có ổn không khi dành một phần tiền để tiếp thị các trang gây quỹ của mình hay bạn chỉ nên chi tiêu tất cả cho chính nguyên nhân.

Tuy nhiên, tiếp thị – đặc biệt là đối với các tổ chức phi lợi nhuận – không thể quan trọng hơn để cải thiện những người thụ hưởng của bạn. Bằng cách nâng cao nhận thức và sự tham gia, các tổ chức phi lợi nhuận có thể đạt được mục tiêu của họ và tạo ra sự khác biệt thực sự trên thế giới.

Sử dụng các số liệu thống kê tiếp thị phi lợi nhuận này để thông báo chiến lược tiếp thị của bạn và tối đa hóa ngân sách của bạn vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Tại sao Marketing lại quan trọng đối với tổ chức phi lợi nhuận

Các tổ chức phi lợi nhuận đầu tư vào tiếp thị có thể có nhiều tác động hơn. Họ có thể đưa tổ chức phi lợi nhuận của mình đến với nhiều người hơn.

“Các tổ chức phi lợi nhuận phải sử dụng các công cụ và chiến thuật tiếp thị để kể câu chuyện của họ, truyền bá tác động của họ và thu hút sự hỗ trợ từ cộng đồng lớn hơn”, Joshua Fields, đồng sáng lập tổ chức phi lợi nhuận The Next Step Programs cho biết.

“Chúng tôi càng kết nối nhiều với cộng đồng, chúng tôi càng tiếp cận nhiều gia đình, chúng tôi càng cung cấp nhiều dịch vụ và chúng tôi càng có thể tạo ra nhiều tài nguyên hơn.”

Dành ngân sách cho tiếp thị có thể làm tăng tác động của thông điệp của bạn, số tiền bạn quyên góp được và số lượng tình nguyện viên bạn có. Các lợi ích khác bao gồm:

  • Nâng cao nhận thức cho sứ mệnh của bạn.
  • Thu hút các nhà tài trợ và người ủng hộ mới.
  • Xây dựng mối quan hệ với các nhà tài trợ hiện tại và khuyến khích giữ chân các nhà tài trợ.

Để xây dựng chiến lược của mình một cách hiệu quả, bạn sẽ cần hiểu bối cảnh của tiếp thị phi lợi nhuận. Chúng ta sẽ khám phá các xu hướng thiết yếu trong phần tiếp theo.

Thống kê tiếp thị phi lợi nhuận

Tình trạng từ thiện

  • Năm 2021, việc cho đi đã tăng 4%, ngay cả với điều kiện kinh tế khó khăn.
  • Tư cách thành viên vẫn quan trọng. Các tổ chức phi lợi nhuận văn hóa tạo ra 53% doanh thu trực tuyến của họ từ tư cách thành viên, trong khi Public Media tạo ra 100% từ tư cách thành viên.
  • 45% các nhà tài trợ đang quyên góp cho các chiến dịch gây quỹ cộng đồng mang lại lợi ích cho các tổ chức phi lợi nhuận.
  • 56% cũng quyên góp thông qua các cửa hàng trực tuyến có lợi cho NPO. Cân nhắc tạo cửa hàng trực tuyến cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn nếu bạn chưa có.
  • NFT đang cất cánh như một cách để gây quỹ cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn. Unsilenced Voices thiết lập các cuộc thi nghệ thuật NFT cho các cô gái trong chương trình của họ để vẽ / vẽ tranh. Tổ chức phi lợi nhuận đúc tiền và bán chúng để tài trợ học phí, đồ dùng và bữa trưa cho các cô gái.
  • Các tổ chức phi lợi nhuận đã quyên góp được 78 đô la cho mỗi 1,000 tin nhắn gây quỹ được gửi.
  • Quan hệ đối tác, thách thức truyền thông xã hội và nội dung do người dùng tạo vẫn là một số cách hiệu quả nhất để kiếm tiền. Sử dụng các kênh truyền thông xã hội của bạn để khuếch đại những người đã hỗ trợ tổ chức của bạn.

Nguồn hình ảnh

Những kênh tiếp thị phi lợi nhuận nào tạo ra kết quả

Nguồn hình ảnh

Nguồn hình ảnh

Thống kê truyền thông xã hội phi lợi nhuận

Nguồn hình ảnh

Cách người dùng muốn quyên góp

Tận dụng tối đa chiến lược của bạn

Một điều vẫn không đổi với các số liệu thống kê này: Các quyết định dựa trên dữ liệu quan trọng hơn bao giờ hết.

Đầu tư vào một công nghệ phi lợi nhuận theo dõi và cung cấp khả năng hiển thị cho tất cả dữ liệu của bạn. Hãy chắc chắn luôn cập nhật với thế giới tiếp thị phi lợi nhuận và xu hướng thay đổi.

Tham Khảo Thêm

Tuyển Dụng Phát Triển Kinh Doanh: Mẫu Mô Tả & Ví Dụ

6 Báo Cáo Cơ Bản Mà Mọi Nhà Tiếp Thị Nên Biết Cách Chạy

Số đơn đặt Hàng – Số P.O. Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *