Mẫu bài đăng: dành cho Instagram miễn phí26 min read

Instagram là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ không thể phủ nhận, nhưng với hơn 200 triệu tài khoản doanh nghiệp trên nền tảng hiện nay, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để tạo các mẫu bài đăng Instagram được thiết kế tốt và chu đáo để nổi bật. Bạn sẽ cần áp dụng kế hoạch thiết kế chiến lược cho Instagram của doanh nghiệp mình để thu hút lượng người theo dõi trung thành và tìm thấy thành công trên ứng dụng lâu dài.

Tuy nhiên, việc tạo một nguồn cấp dữ liệu Instagram sạch sẽ và gắn kết đòi hỏi kỹ năng thiết kế và cam kết thời gian mà bạn có thể thiếu, và với một thuật toán ủng hộ các thương hiệu đăng ít nhất một lần một ngày, điều đó có thể làm tăng thêm căng thẳng của bạn.

Nếu đúng như vậy, bạn thật may mắn – trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể tạo các mẫu bài đăng Instagram được tạo sẵn để bạn có một kho sẵn sàng hoạt động. Ngoài ra, bằng cách đảm bảo bạn sử dụng cùng một mẫu cho các bài đăng khác nhau, bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn để tạo nguồn cấp dữ liệu gắn kết và thẩm mỹ.

Mẫu bài đăng trên Instagram

Các mẫu bài đăng Instagram có thể được sử dụng để phục vụ các mục đích khác nhau và chúng tôi có một danh sách của riêng mình để bạn động não ý tưởng và tùy chỉnh miễn phí.

Mẫu bảng điều khiển

instagrampost_6

Tải xuống Mẫu này miễn phí

Đối với những người đang cố gắng truyền bá thông tin trên bảng điều khiển ảo hoặc trực tiếp sắp tới, bạn có thể quảng bá nó bằng cách sử dụng Mẫu bảng điều khiển của chúng tôi.

Tùy chỉnh nó bằng cách thêm ảnh hồ sơ và tên người dùng của diễn giả để xây dựng sự cường điệu và cho người theo dõi cơ hội có được ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi.

Những gì chúng tôi thích: Những người theo dõi của bạn sẽ không phải gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn để biết thông tin bảng điều khiển, vì ví dụ được đưa ra trong mẫu cung cấp tất cả bối cảnh cần thiết để họ dự định tham dự.

Mẫu báo giá

Mẫu bài đăng trên Instagram: Ví dụ về mẫu trích dẫn

Tải xuống Mẫu này miễn phí

Đôi khi bạn muốn theo kịp thuật toán và đăng liên tục bằng cách sử dụng trích dẫn giữa các thông báo có thể giúp giữ mức độ liên quan mà các doanh nghiệp cần được nhìn thấy.

Phỏng vấn các thành viên sâu sắc trong nhóm hoặc thậm chí sử dụng các trích dẫn truyền cảm hứng mà những người theo dõi của bạn sẽ thích nhìn thấy khi họ cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ.

Những gì chúng tôi thích: Tính linh hoạt của mẫu này cho phép bạn thay đổi hình nền để phù hợp với giai điệu của trích dẫn bạn chia sẻ.

Mẫu thông báo bán hàng

Mẫu bài viết trên Instagram: Ví dụ về mẫu thông báo bán hàng

Tải xuống Mẫu này miễn phí

Tôi không biết về bạn, nhưng khi tôi nhìn thấy một thông báo bán hàng, tôi rất hào hứng để kiểm tra những gì có sẵn.

Khi bạn đang tìm cách bán hàng lưu kho hiện có hoặc chia sẻ ưu đãi theo mùa, mẫu thông báo bán hàng này sẽ đi thẳng vào vấn đề để thu hút sự chú ý. Thay đổi hình nền để phù hợp với dịp này và bạn sẽ có bài đăng này sẵn sàng trong vòng vài phút.

Những gì chúng tôi thích: Mẫu này không lộn xộn cũng không thúc đẩy; Những người đã là người hâm mộ sản phẩm của bạn sẽ muốn truy cập trang web của bạn để tận dụng cơ hội.

Mẫu Mẹo Nhanh

Mẫu bài đăng trên Instagram: Ví dụ về mẫu mẹo nhanh

Tải xuống Mẫu này miễn phí

Đôi khi những người theo dõi bạn có thể cần một số lời khuyên, đó là nơi Mẫu mẹo nhanh của chúng tôi có thể phù hợp với nhu cầu đó.

Nếu bạn đang phục vụ cho các chuyên gia vừa chớm nở hoặc những người có sở thích, bạn có thể giúp họ trở nên thành thạo hơn trong kỹ năng mà họ đang cố gắng phát triển. Thay đổi hình ảnh để phản ánh mẹo bạn chọn và chia sẻ hình ảnh đó với những người theo dõi bạn.

Những gì chúng tôi thích: Mặc dù đây là một mẫu đơn giản, nhưng đó là một cách dễ dàng để tương tác với những người theo dõi giữa các chiến dịch và nếu bạn muốn tận dụng tối đa nó, hãy khuyến khích người bình luận chia sẻ các mẹo hoặc lời khuyên của riêng họ mà họ thấy hữu ích.

Mẫu tuyển dụng của chúng tôi

instagrampost_4

Tải xuống Mẫu này miễn phí

Có, bạn chỉ có thể đăng cơ hội việc làm trên các trang web như LinkedIn, nhưng bạn cũng có thể tiếp cận chính xác những người bạn đang tìm kiếm trên các kênh truyền thông xã hội như Instagram.

Tùy chỉnh mẫu này để giới thiệu nhiều vị trí bạn đã mở hoặc cho một vị trí nhất định mà bạn có thể mở rộng trong mô tả bài đăng của mình.

Những gì chúng tôi thích: Bạn có thể tiếp cận đối tượng xa hơn với Instagram bằng cách sử dụng mẫu này và bằng cách sử dụng tính năng sau khi tăng cường để nhắm mục tiêu tốt hơn đến tính cách bạn đang tìm kiếm.

Mẫu ưu đãi

Mẫu bài đăng trên Instagram: Cung cấp ví dụ tạm thời để biết hướng dẫn cách thực hiện

Tải xuống Mẫu này miễn phí

Quảng cáo những thứ như sách điện tử hoặc hướng dẫn bằng cách sử dụng mẫu bài đăng Ưu đãi của chúng tôi.

Bằng cách cung cấp cho người theo dõi cái nhìn thoáng qua về các ưu đãi mới hơn của bạn, bạn có thể sử dụng mô tả bài đăng để cung cấp cho họ lời kêu gọi hành động và tải xuống các loại tài nguyên khác nhau. Tùy chỉnh nó để phản ánh bảng màu và dịch vụ của thương hiệu của bạn.

Điều chúng tôi thích: Mẫu bài đăng sang trọng này là cách tiếp cận chuyên nghiệp và tối giản phù hợp mà người xem sẽ muốn xem, trái ngược với các thông báo dài dòng rải rác với quá nhiều văn bản trong hình ảnh.

Mẫu sản phẩm mới

Mẫu bài đăng trên Instagram: Ví dụ mẫu sản phẩm mới cho chatbot

Tải xuống Mẫu này miễn phí

Khi bạn đã sẵn sàng ra mắt một sản phẩm mới, bạn nên gặp đối tượng mục tiêu của mình ngay tại nơi họ đang ở trên Instagram vào ngày nó ra mắt.

Bằng cách sử dụng mẫu bài đăng Sản phẩm mới của chúng tôi, bạn có thể cung cấp cho những người theo dõi ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi với cải tiến mới này. Bạn cũng có thể chuyển đổi hình ảnh để phản ánh giải pháp sản phẩm.

Những gì chúng tôi thích: Không cần sử dụng từ ngữ, những người theo dõi của bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì sản phẩm mới của bạn có thể làm cho họ nếu họ mua nó.

Mẫu đánh giá

instagrampost_2

Tải xuống Mẫu này miễn phí

Cho dù đó là nội bộ hay bên ngoài, chia sẻ đánh giá tích cực về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn có thể là một cách tuyệt vời để thêm tính hợp pháp cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng mẫu bài đăng Đánh giá của chúng tôi để chia sẻ những trải nghiệm tích cực mà khách hàng hoặc nhân viên của bạn có được từ doanh nghiệp của bạn, điều này có thể thu hút khách hàng và nhân tài cho công ty.

Những gì chúng tôi thích: Chia sẻ đánh giá có thể giúp khách hàng xây dựng lòng tin và thêm các bài đăng như thế này vào hồ sơ của bạn có thể hỗ trợ trong quá trình này.

Mẫu Podcast

instagrampost_5

Tải xuống Mẫu này miễn phí

Podcast đang gia tăng, vì vậy để giúp quảng bá, bạn nên quảng bá trên Instagram của mình.

Mẫu đơn giản này là một cách tuyệt vời để thông báo việc tạo podcast của bạn. Bạn có thể sử dụng mô tả bài đăng để cung cấp cho những người theo dõi ý tưởng về những gì sẽ đến và khuyến khích họ truyền bá thông tin.

Những gì chúng tôi thích: Bạn có thể phân biệt loại podcast trong hình ảnh nếu bạn chọn hoặc đóng khung nó như một bất ngờ. Khả năng là vô tận.

Đây không phải là những mẫu duy nhất có sẵn trong ưu đãi của chúng tôi, vì vậy hãy tải xuống gói để động não nhiều ý tưởng hơn cho các bài đăng trong tương lai của bạn.

Cách sử dụng mẫu bài đăng trên Instagram

1. Tải xuống các mẫu bài đăng trên Instagram.

Hãy đối mặt với nó – bạn không phải lúc nào cũng có thời gian, nguồn lực hoặc nhân sự để thiết kế các bài đăng Instagram đáng chú ý. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mẫu bài viết trên Instagram dành cho doanh nghiệp mà bạn có thể xây dựng và tùy chỉnh.

2. Chọn định dạng bài đăng của bạn.

Mặc dù các bài đăng Instagram truyền thống trên dòng thời gian cố định của bạn lâu dài hơn và cho phép nhận xét và thích, bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của Instagram Stories, có thể được sử dụng cho các nhu cầu và dịp tức thời hơn.

Trên thực tế, 500 triệu tài khoản sử dụng tính năng Instagram Stories hàng ngày. Vì vậy, khi bạn tạo mẫu bài đăng của mình, hãy tự hỏi liệu nó có đảm bảo xuất bản dưới dạng câu chuyện hay như một bài đăng truyền thống hay không.

3. Chọn một hình ảnh.

Có thể bạn đã quyết định bài đăng của mình không cần ảnh và lớp phủ văn bản đó trên nền màu đồng nhất sẽ phù hợp với bạn. Nếu đúng như vậy, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Nếu bạn đã quyết định bạn muốn sử dụng một bức ảnh – đặc biệt nếu bạn muốn một bức ảnh làm nền cho lớp phủ văn bản – bạn có một vài tùy chọn.

  • Chụp ảnh trên điện thoại hoặc bằng máy ảnh. Không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho các bài đăng trên Instagram của bạn – bạn có thể tìm hiểu cách chụp những bức ảnh tuyệt vời bằng điện thoại của mình tại đây.
  • Sử dụng ảnh từ tệp của công ty bạn. Điều này hoạt động tốt nếu bạn cần sử dụng ảnh nhóm hoặc chụp ảnh sản phẩm, có thể có chất lượng tốt hơn.
  • Sử dụng ảnh chứng khoán liên quan đến doanh nghiệp của bạn (chỉ cần đảm bảo bạn không sử dụng cùng một ảnh nhiều lần!).

Cho dù bạn quyết định sử dụng ảnh nào, chỉ cần thay thế nó làm nền cho mẫu bài đăng bạn đang sử dụng trong bộ sưu tập Mẫu bài đăng trên Instagram của HubSpot và thay đổi kích thước ảnh theo ý thích của bạn (và có chất lượng tốt).

4. Thêm các yếu tố thiết kế.

Các mẫu bài đăng trên Instagram đi kèm với trình giữ chỗ thiết kế cho văn bản có phông chữ đặc biệt và các yếu tố khác. Bước tiếp theo của bạn là thay đổi, thêm hoặc xóa bất kỳ yếu tố nào bạn thấy phù hợp.

Điều này bao gồm cập nhật bản sao để phản ánh thông tin bạn muốn người theo dõi biết và / hoặc hành động bạn muốn họ thực hiện.

5. Lưu ảnh.

Khi bạn đã làm tất cả những gì có thể trong trình tạo mẫu bài đăng bạn chọn, hãy lưu ảnh của bạn để đăng lên Instagram. Tất cả những gì bạn sẽ phải làm ở đây là nhấp vào File > Download > PNG Image hoặc JPEG Image. Sau đó, chỉ cần đặt tên cho tệp ảnh, email hoặc nhắn tin cho chính bạn và lưu nó trên điện thoại của bạn để bạn có thể đăng nó.

6. Tải lên Instagram.

Khi bạn đã lưu ảnh của mình, đã đến lúc tải ảnh lên để chia sẻ với những người theo dõi bạn. Đối với mẫu bài đăng truyền thống, hãy mở Instagram, nhấp vào nút + ở giữa dưới cùng, chọn ảnh của bạn, thêm bất kỳ bộ lọc, mô tả hoặc hashtag nào và nhấp vào Chia sẻ. (Hãy xem Cách đăng trên Instagram: Hướng dẫn từng bước nếu bạn vẫn không chắc chắn.)

Đối với bài đăng trên Instagram Story, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên trái màn hình, truy cập thư viện ảnh ở dưới cùng bên trái màn hình, chọn hình ảnh của bạn, giảm thiểu ngày hiển thị đến mức không thể nhìn thấy và thêm bất kỳ yếu tố thiết kế bổ sung nào – như GIF hoặc bản sao bổ sung – vào hình ảnh. Từ đó, nhấp vào Câu chuyện của bạn ở dưới cùng bên trái.

Các cách khác để thiết kế bài đăng trên Instagram

Dưới đây là một số tùy chọn khác để tạo và lưu các mẫu bài đăng trên Instagram, vì vậy bạn có thể có sẵn các bài đăng tuyệt đẹp bất cứ khi nào bạn sẵn sàng xuất bản.

1. HubSpot

Các cách khác để thiết kế bài đăng trên Instagram: HubSpot

Như đã đề cập trước đây, HubSpot có một số mẫu truy cập cho các bài đăng và câu chuyện trên Instagram của bạn.

Bạn có thể có quyền truy cập vào các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua Google Trang trình bày, nơi bạn có thể thay đổi bảng màu, hình ảnh và mục đích của từng mẫu tùy thuộc vào chủ đề bạn đang đăng – nhiều trong số đó đã được tạo để quảng bá các sự kiện kinh doanh hoặc phát hành sản phẩm.

2. Mega Creator 

Mega Creator

Với Mega Creator, bạn có thể tạo ra những hình ảnh và hình minh họa tuyệt vời bằng cách sử dụng công cụ thiết kế trực quan của họ. Bạn có thể chọn các yếu tố tạo sẵn hoặc chọn và chỉnh sửa các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, cũng như tạo thiết kế của riêng bạn từ đầu.

Khi hình ảnh của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng tải xuống và chia sẻ nó với những người theo dõi của mình trên Instagram, Facebook, Twitter, v.v. với tỷ lệ và kích thước ảnh hoàn hảo.

3. Fotor

Các cách khác để thiết kế bài viết: Fotor

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập mẫu miễn phí để lựa chọn, Fotor sẽ cung cấp cho bạn hơn ba nghìn mẫu cho bất kỳ chủ đề hoặc dịp nào.

Với Fotor, bạn có thể phục vụ bài đăng của mình để phản ánh hình ảnh thương hiệu của mình, đồng thời kết hợp các thiết kế theo mùa hoặc bán hàng đặc biệt hoặc các mẫu giảm giá cho doanh nghiệp của bạn.

4. Crello

Các cách khác để thiết kế bài đăng trên Instagram: Crello

Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến được tạo ra để nâng cao nội dung của bạn cho nhiều kênh truyền thông xã hội – cung cấp cho người dùng nhiều mẫu để điền vào lưới Instagram của bạn.

5. Thị trường sáng tạo

Nếu bạn sẵn sàng bỏ tiền ra, bạn có thể cân nhắc mua một trong các gói Mẫu Instagram của Creative Market.

Ví dụ: bạn có thể mua gói truyền thông xã hội 1053 Quotes này.

other ways to design instagram posts: creative market

Ngoài ra, bạn có thể mua một gói có nội dung Instagram Story, như gói Câu chuyện hoạt hình này.

Ví dụ về gói Câu chuyện hoạt hình dành cho Instagram Stories

Cuối cùng, bạn có thể cân nhắc mua một gói để giúp bạn tạo một chủ đề gắn kết cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, như mẫu The Grid này.

example templates for cohesive instagram feed

Sắp xếp các bài đăng trên Instagram của bạn một cách dễ dàng

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn và mẫu của chúng tôi hữu ích khi bạn chuẩn bị tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram cách điệu. Với những công cụ này, bạn sẽ được thiết lập để tạo và lưu các mẫu Instagram được tạo sẵn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc thu hút lượng người theo dõi trung thành mà không cần thiết kế bài đăng từ đầu mỗi ngày.

Tham Khảo Thêm

Social Media: Hướng Dẫn Hữu ích để Tối ưu Hóa Các Kênh

Lịch Google: Cách Chèn Lời Mời Vào Email Tiếp Thị Của Bạn

Email: Cách Viết Bản Tin Mà Mọi Người Thực Sự Muốn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *