18 Chatbot AI hỗ trợ tốt nhất năm 202344 min read

Skip to content

Dù trên Facebook Messenger, trang web của họ, hoặc thậm chí qua tin nhắn văn bản, ngày càng nhiều thương hiệu đang tận dụng chatbot để phục vụ khách hàng, tiếp thị thương hiệu và thậm chí bán sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, hệ thống logic if/then (nếu/thì) mà điều khiển khả năng trò chuyện của nhiều chatbot giới hạn chúng khỏi việc trả lời các câu hỏi mới và độc đáo, điều này có thể gây khó khăn cho việc phục vụ khách hàng và để lại họ không hài lòng với dịch vụ khách hàng của bạn.

May mắn thay, sự tiến bộ tiếp theo trong công nghệ chatbot có khả năng giải quyết vấn đề này đang đoạn tàu – đó là chatbot AI được trang bị trí tuệ nhân tạo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về chatbot AI là gì, cách chúng hoạt động và liệt kê 18 chatbot AI tốt nhất mà bạn nên biết đến.

Chatbot AI là gì?

Chatbot AI là một chương trình nằm trong một trang web hoặc ứng dụng sử dụng học máy (ML) và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để diễn giải các đầu vào và hiểu ý định đằng sau yêu cầu. Chúng được đào tạo trên tập dữ liệu lớn để nhận biết mẫu và hiểu ngôn ngữ tự nhiên, cho phép chúng xử lý các truy vấn phức tạp và tạo ra kết quả chính xác hơn. Hơn nữa, chatbot AI có thể học từ các cuộc trò chuyện trước đó và dần dần cải thiện cách phản hồi của mình

Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo tạo điều kiện cho các chatbot AI có khả năng tạo ra mô hình câu chuyện con người, tìm thông tin trực tuyến và tạo ra nội dung độc đáo.

Điều quan trọng nhất cần biết về chatbot AI là chúng kết hợp ML và NLU để hiểu những gì mọi người cần và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Một số chatbot AI phù hợp hơn cho việc sử dụng cá nhân, như tiến hành nghiên cứu, và một số khác thì thích hợp cho việc kinh doanh, như sử dụng chatbot trên trang web của bạn.

Conversational AI so với Chatbot

Conversational AI và chatbot có liên quan, nhưng chúng không hoàn toàn giống nhau.

Conversational AI là một thuật ngữ rộng hơn bao gồm chatbot, trợ lý ảo và các ứng dụng tạo bởi trí tuệ nhân tạo khác. Nó đề cập đến một công nghệ tiên tiến cho phép các chương trình máy tính hiểu, diễn giải và phản hồi đối với đầu vào bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Mặc dù chatbot AI là một ứng dụng của conversational AI, nhưng không phải tất cả chatbot được lập trình với conversational AI. Ví dụ, chatbot dựa trên quy tắc sử dụng các quy tắc đơn giản và cây quyết định để hiểu và phản hồi đối với đầu vào người dùng. Không giống như chatbot AI, chatbot dựa trên quy tắc có khả năng hạn chế hơn về khả năng vì chúng dựa vào từ khóa và cụm từ cụ thể để kích hoạt phản hồi đã được chuẩn bị.

Các ứng dụng của AI Chatbots

AI chatbot được sử dụng trong một loạt các ứng dụng trên nhiều ngành công nghiệp, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động và tăng năng suất, cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và cải thiện dịch vụ khách hàng. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng AI chatbot để tăng cường quy trình trong tổ chức của bạn

Hỗ trợ Khách hàng

Cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng của bạn

Giải quyết các câu hỏi thường gặp

Giải quyết các vấn đề đơn giản thông qua giao diện trò chuyện

Bán hàng và Tiếp thị

Trả lời các yêu cầu ban đầu về sản phẩm và dịch vụ

Đưa ra các đề xuất

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình quyết định mua sắm

Viết và Biên Tập

Tạo ý tưởng nội dung

Tạo mẫu bài viết

Soạn thảo email, bài viết trên mạng xã hội và đoạn văn

Tuyển Dụng và Quản Lý Nhân Sự

Trò chuyện với các ứng viên tiềm năng

Trả lời các câu hỏi cơ bản về các vị trí công việc đang mở

Lên lịch phỏng vấn và cuộc họp

Lợi ích của Chatbot AI

Có một chatbot AI trên trang web của công ty của bạn có thể mang lại nhiều lợi ích, bất kể bạn hoạt động trong ngành nghề nào. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng:

Trải Nghiệm Khách Hàng Cải Thiện

Chatbot AI cung cấp các phản hồi tức thì, các đề xuất cá nhân và truy cập nhanh chóng vào thông tin. Hơn nữa, chúng có sẵn suốt cả ngày, cho phép trang web của bạn cung cấp hỗ trợ và tương tác với khách hàng bất kể thời gian, không kể sự có mặt của nhân viên.

Hiệu Quả

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, xử lý các câu hỏi và yêu cầu của khách hàng có thể trở nên khó khăn hơn. Chatbot AI có thể xử lý nhiều cuộc trò chuyện cùng một lúc, giảm nhu cầu can thiệp thủ công. Điều này đảm bảo thời gian phản hồi nhanh hơn và cải thiện tổng hiệu quả. Ngoài ra, chúng có thể xử lý một lượng lớn yêu cầu và mở rộng mà không cần phải hy sinh chất lượng hỗ trợ khách hàng.

Thu Thập và Phân Tích Dữ Liệu

Chatbot AI có thể thu thập dữ liệu khách hàng quý báu, chẳng hạn như sở thích, điểm đau và các câu hỏi thường được đặt. Dữ liệu này có thể được sử dụng để cải thiện chiến lược tiếp thị, tối ưu hóa sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa ra quyết định kinh doanh dựa trên thông tin.

Tạo và Hỗ Trợ Tiềm Năng Khách Hàng

Chatbot AI có thể xác minh các cơ hội tiềm năng, cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa và hỗ trợ khách hàng thông qua mọi giai đoạn trong hành trình mua hàng của họ. Điều này giúp thúc đẩy các tương tác ý nghĩa hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Với những thông tin này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các chatbot AI tốt nhất cho năm 2023. Hãy đọc tiếp để tìm ra chatbot phù hợp với bạn.

Các Chatbot AI Tốt Nhất

 1. ChatSpot
 2. ChatGPT
 3. Bing Chat
 4. Bard
 5. Jasper Chat
 6. Perplexity
 7. Tidio Lyro
 8. Kommunicate
 9. HubSpot Chatbot Builder
 10. Intercom
 11. Watson Assistant
 12. Drift
 13. Infobip
 14. Appy Pie Chatbot
 15. Zendesk Answer Bot
 16. Salesforce Einstein
 17. LivePerson
 18. Ada

1. ChatSpot

Giá: Miễn phí

ChatSpot là chatbot quản lý mối quan hệ với khách hàng (CRM) đặc biệt của HubSpot. Nó kết hợp khả năng của ChatGPT với các nguồn dữ liệu độc đáo để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Bạn có thể nhập câu hỏi của riêng bạn hoặc sử dụng một trong nhiều mẫu câu hỏi của ChatSpot, giúp bạn tìm giải pháp cho việc viết nội dung, nghiên cứu, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và nhiều công việc khác.

Mặc dù ChatSpot miễn phí cho tất cả mọi người, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ tiềm năng của nó khi sử dụng cùng với HubSpot. Nó có thể giúp bạn tự động hóa các nhiệm vụ như lưu trữ liên hệ, ghi chú và nhiệm vụ. Hơn nữa, nó có thể hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng HubSpot và đưa ra gợi ý về cách tận dụng tốt nhất các công cụ của nó.

Các tính năng chính

Các lệnh dựa trên trò chuyện giúp các chuyên gia về bán hàng, tiếp thị và dịch vụ tối ưu hóa năng suất

Soạn email theo dõi, tổng hợp báo cáo thống kê hoặc thậm chí tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Kết nối với phần mềm HubSpot và tận dụng dữ liệu hiện có của bạn

2. ChatGPT

Giá: Miễn phí; ChatGPT Plus: 20 đô la/tháng

ChatGPT là chatbot trò chuyện của OpenAI được trang bị GPT-3.5 và GPT-4. Nó sử dụng giao diện trò chuyện tiêu chuẩn để tương tác với người dùng, và các phản hồi của nó được tạo ra theo thời gian thực thông qua các thuật toán học sâu, phân tích và học từ các cuộc trò chuyện trước đó.

Bởi vì ChatGPT được huấn luyện trước trên một bộ sưu tập dữ liệu lớn, nó có thể tạo ra các phản hồi logic và có liên quan từ các đề xuất trong nhiều lĩnh vực như tài chính, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ khách hàng và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài việc trò chuyện với bạn, nó cũng có thể giải quyết các bài toán toán học, cũng như viết và sửa mã.

Cả người dùng miễn phí và người dùng trả phí của ChatGPT đều có thể tận hưởng việc sử dụng không giới hạn. Tuy nhiên, các thuê bao ChatGPT Plus sẽ có một số lợi ích thêm vào so với người dùng miễn phí, chẳng hạn như quyền truy cập độc quyền vào GPT-4, quyền truy cập ưu tiên vào thời điểm cao điểm và tốc độ phản hồi nhanh hơn.

Các tính năng chính

Sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để hiểu ngữ cảnh của cuộc trò chuyện và cung cấp các phản hồi liên quan và gốc rễ trong cuộc trò chuyện giống con người

Nhiều trường hợp sử dụng cho việc trả lời các câu hỏi đơn giản, tạo ý tưởng và tìm nguồn cảm hứng, hoặc tạo nội dung mới (chẳng hạn như email tiếp thị)

Cải thiện theo thời gian khi có nhiều cuộc trò chuyện hơn

3. Bing Chat

Giá: Miễn phí (yêu cầu Microsoft Edge)

Bing Chat được Microsoft mô tả là một trợ lý AI cho việc thực hiện các tìm kiếm trên web. Nó mở rộng khả năng tìm kiếm bằng cách kết hợp kết quả hàng đầu từ truy vấn tìm kiếm của bạn để cung cấp cho bạn một câu trả lời duy nhất và chi tiết. Ngoài ra, nó trích dẫn các nguồn từ nơi nó lấy thông tin.

Bing cũng có một công cụ tạo hình ảnh, cho phép bạn tạo lời yêu cầu để tạo ra hình ảnh bất kỳ thứ gì bạn muốn. Bạn cũng có thể cung cấp chi tiết như tính từ, địa điểm hoặc phong cách nghệ thuật để bạn có thể có được hình ảnh chính xác như bạn tưởng tượng.

Để tận hưởng tối đa công dụng của Bing, hãy cụ thể, hỏi để được làm rõ khi cần thiết và cho biết cách nó có thể cải thiện. Bạn cũng có thể hỏi Bing về cách sử dụng nó để bạn biết chính xác cách nó có thể giúp bạn với điều gì và giới hạn của nó là gì.

Các tính năng chính

Sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy để hiểu các câu hỏi trong cuộc trò chuyện

Tính năng soạn có thể tạo ra nội dung và hình ảnh ban đầu, và khả năng tìm kiếm mạnh mẽ trên web của nó có thể trả lời từ internet

Đây là một công cụ trò chuyện, vì vậy bạn có thể tiếp tục gửi tin nhắn cho đến khi bạn hài lòng

4. Bard

Giá: Miễn phí

Bard của Google là một chatbot AI đa dụng – nó có thể tạo ra văn bản và phản hồi bằng giọng nói bằng hơn 40 ngôn ngữ, tạo hình ảnh, viết mã, giải bài toán toán học và nhiều nhiệm vụ khác.

Một trong những điểm mạnh của Bard là khả năng xử lý văn bản tốt. Bạn có thể sử dụng nó để viết và chỉnh sửa văn bản, chẳng hạn như email, sơ yếu lý lịch và thư xin việc. Bởi vì nó được tạo ra bởi Google, nó cũng có tính năng “Tìm trên Google” để giúp bạn tìm hiểu thêm về một chủ đề cụ thể cũng như xuất thông tin sang các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như Google Docs và Gmail.

Mặc dù có khả năng ấn tượng, Bard đã phải đối mặt với những chỉ trích về việc cung cấp thông tin sai lệch và gây hiểu nhầm, đặc biệt so với ChatGPT.

Các tính năng chính

Được cung cấp bởi PaLM-2 của Google (thay vì GPT)

Sử dụng nó để thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy, soạn nội dung độc đáo và gốc rễ, hoặc nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn

Kết nối với chỉ mục trang web của Google, vì vậy nó có thể truy cập thông tin từ internet

5. Jasper Chat

Giá: Bắt đầu từ 39 đô la mỗi tháng

Jasper Chat được thiết kế với mục tiêu phục vụ doanh nghiệp và cho phép người dùng áp dụng trí tuệ nhân tạo vào quy trình tạo nội dung của họ. Nó có thể giúp bạn nảy ra ý tưởng nội dung, viết chú thích cho ảnh, tạo bản sao quảng cáo, tạo tiêu đề blog, chỉnh sửa văn bản và nhiều nhiệm vụ khác.

Không giống như ChatGPT, Jasper trích dẫn kiến thức trực tiếp từ Google để đảm bảo rằng nó cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất. Nó cũng học cách bắt tiếng và phong cách của thương hiệu của bạn, vì vậy nội dung mà nó tạo ra cho bạn nghe có vẻ ít cần máy móc hơn và nhiều giống bạn hơn.

Các tính năng chính

Bộ máy trí tuệ nhân tạo độc quyền được lấy từ OpenAI và các mô hình khác.

Kiến thức rộng rãi về các chủ đề chuyên sâu và phức tạp.

Ghi nhớ và học từ các cuộc trò chuyện trước đó.

6. Perplexity

Giá: Miễn phí; Phiên bản Pro: 20 đô la mỗi tháng

Được cung cấp bởi GPT-3.5, Perplexity là một chatbot trí tuệ nhân tạo hoạt động như một công cụ tìm kiếm trò chuyện. Nó được thiết kế để cung cấp các câu trả lời đơn giản cho các câu hỏi của người dùng bằng cách tổng hợp thông tin mà nó tìm thấy trên Internet và cung cấp liên kết đến nguồn tài liệu gốc.

Với không yêu cầu cài đặt cụ thể, Perplexity khá dễ dàng truy cập và sử dụng. Chỉ cần vào trang web hoặc ứng dụng di động và nhập truy vấn của bạn vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấp vào nút màu xanh. Từ đó, Perplexity sẽ tạo ra một câu trả lời, cùng với một danh sách ngắn về các chủ đề liên quan để đọc.

Các tính năng chính

Cung cấp liên kết đến các nguồn và tạo ra các truy vấn liên quan để đọc thêm.

Tùy chọn tập trung cho phép bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm từ các nguồn cụ thể cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như WolframAlpha cho các truy vấn tính toán hoặc Reddit cho các cuộc thảo luận và ý kiến.

Cho phép bạn lưu trình tìm kiếm và chia sẻ chúng với người khác.

Lưu ý: Sáu chatbot được đề cập ở trên là các bot trò chuyện và sáng tạo phù hợp nhất cho việc sử dụng trong doanh nghiệp nội bộ để nảy ra ý tưởng, sản xuất nội dung và có câu trả lời cho các câu hỏi của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ điều tra các chatbot trí tuệ nhân tạo dành cho mặt khách hàng.

7. Tidio Lyro

Giá: Bắt đầu từ $29/tháng

Lyro là một chatbot trí tuệ nhân tạo dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nó giúp giải phóng thời gian của các nhân viên dịch vụ khách hàng bằng cách tham gia vào cuộc trò chuyện cá nhân với khách hàng thay họ.

Lyro nhanh chóng học cơ sở kiến thức của công ty của bạn để có thể giải quyết ngay lập tức các vấn đề của khách hàng. Nó cũng giữ trong giới hạn của bộ dữ liệu mà bạn cung cấp để ngăn ngừa hiện tượng mơ hồ. Và nếu nó không thể trả lời một câu hỏi, nó sẽ định hướng cuộc trò chuyện đến một người đại diện con người.

Các tính năng chính

Cung cấp câu trả lời giống như con người cho các câu hỏi thường được đặt.

Lưu trữ các câu hỏi đã được định hướng để bạn có thể thêm chúng vào cơ sở kiến thức của bạn sau này.

Hỏi khách hàng các câu hỏi theo sau để đảm bảo sự hài lòng.

8. Kommunicate

Giá: Bắt đầu từ $40/tháng; Phát triển: $100/tháng; Doanh nghiệp: Giá tùy chỉnh

Kommunicate là một nền tảng hybride con người + Chatbot được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nâng cao sự tương tác và hỗ trợ khách hàng.

Nền tảng này giúp doanh nghiệp xây dựng chatbot và quản lý tương tác với khách hàng trên nhiều kênh, bao gồm trò chuyện trên trang web, ứng dụng messenger và email.

Mặc dù bạn có thể đào tạo chatbot Kommunicate trên nhiều mục đích, nhưng nó được thiết kế để tự động định hướng cuộc trò chuyện đến một người đại diện dịch vụ khách hàng khi nó không thể trả lời một câu hỏi.

Các tính năng chính

Có khả năng trò chuyện và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), cho phép doanh nghiệp tự động hóa các khía cạnh của hỗ trợ khách hàng, chẳng hạn như trả lời các câu hỏi thường được đặt hoặc định hướng khách hàng đến đúng người đại diện hỗ trợ.

Cung cấp nhiều tùy chọn tích hợp, cho phép doanh nghiệp tích hợp nó vào quy trình làm việc hiện tại một cách mượt mà.

Cung cấp khả năng phân tích và báo cáo tiên tiến, cho phép doanh nghiệp theo dõi và phân tích tương tác của khách hàng và các chỉ số hỗ trợ.

9. HubSpot Chatbot Builder

Giá: Miễn phí

Chatbot Builder với tích hợp AI – HubSpot

Phần mềm xây dựng chatbot miễn phí

HubSpot có một công cụ xây dựng chatbot mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn tự động hóa và mở rộng các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Hãy lưu ý rằng phần mềm xây dựng chat của HubSpot không hoàn toàn thuộc loại “chatbot AI” vì nó sử dụng một hệ thống dựa trên quy tắc. Tuy nhiên, HubSpot cung cấp các đoạn mã cho phép bạn tận dụng sức mạnh của AI mạnh mẽ từ các bot được điều khiển bởi NLP của bên thứ ba như Dialogflow.

Tính năng chính

Khách hàng có thể nhận câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, đặt lịch hẹn và điều hướng trên trang web của bạn.

Cuộc trò chuyện được lưu trữ trong CRM của bạn để bạn có thể đánh giá các cơ hội tiềm năng và kích hoạt luồng tự động hóa.

Dễ dàng tích hợp trên các công cụ tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của bạn vì HubSpot là một nền tảng CRM.

10. Intercom Fin

Giá: $0.99/giải quyết (yêu cầu đăng ký Intercom, giá bắt đầu từ $74/tháng)

Intercom Fin là nền tảng trò chuyện AI của Intercom, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tự động hóa cuộc trò chuyện và cung cấp trải nghiệm cá nhân cho khách hàng với quy mô lớn.

Xây dựng trên ChatGPT, Fin cho phép các công ty xây dựng chatbot AI tùy chỉnh của riêng họ bằng cách sử dụng các công cụ và API của Intercom. Nó sử dụng cơ sở kiến thức của công ty của bạn để trả lời các câu hỏi của khách hàng và cung cấp liên kết đến các bài viết tham khảo.

Ngoài việc trò chuyện với khách hàng của bạn, Fin có thể đặt câu hỏi cho bạn khi nó không hiểu điều gì đó. Khi nó không thể cung cấp câu trả lời cho một câu hỏi phức tạp, nó sẽ đánh dấu một người đại diện dịch vụ khách hàng để giúp giải quyết vấn đề.

Tính năng chính

Có các cơ chế an toàn tích hợp để đảm bảo nó chỉ cung cấp các câu trả lời chính xác cho các câu hỏi của khách hàng.

Giao tiếp Fin cho phép bạn dễ dàng xem các tương tác của Fin với khách hàng từ hộp thư đến của bạn.

Tạo câu trả lời tùy chỉnh cho các câu hỏi thường gặp được ưu tiên hóa hơn so với các câu trả lời được tạo bởi AI.

11. Watson Assistant

Giá: Miễn phí – $140/tháng

IBM Watson Assistant là một bot trò chuyện được trang bị AI, mang đến những gợi ý ấn tượng cho việc đào tạo tiếp theo để nó hoạt động tốt hơn. Các gợi ý về ý định của nó sẽ gắn với các nhóm chủ đề cần được thêm vào cơ sở dữ liệu, trong khi các gợi ý về thực thể xác định các chủ đề hiện có cần nâng cao.

Watson Assistant được đào tạo với dữ liệu duy nhất cho ngành và doanh nghiệp của bạn, giúp cung cấp thông tin phù hợp cho người dùng. Nó có thể hoạt động trên trang web của bạn, các kênh trò chuyện, các công cụ dịch vụ khách hàng và ứng dụng di động. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu với công cụ xây dựng trò chuyện mã ít.

Tính năng chính

Sử dụng NLP và học máy để thu thập ngữ cảnh.

Tích hợp với nhiều hệ thống và cơ sở dữ liệu để truy cập thông tin.

Phân tích và phân tích để theo dõi tương tác của người dùng, hiểu hành vi của người dùng và cải thiện hiệu suất tổng thể.

12. Drift

Giá: Liên hệ để biết giá

Drift là một bot trò chuyện được điều khiển bằng tự động hóa để giúp bạn trò chuyện với khách trang web dựa trên hành vi của họ. Với khả năng phát hiện ý định, Drift có thể giải thích các câu hỏi mở và xác định thông tin người dùng đang tìm kiếm, sau đó cung cấp cho họ câu trả lời liên quan hoặc định tuyến cuộc trò chuyện đến nhóm thích hợp.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo của Drift cho phép nó cá nhân hóa trải nghiệm trang web cho khách truy cập dựa trên hành vi duyệt web và các tương tác trước đây. Nó cũng có thể đặt hẹn và xác định các khách hàng tiềm năng.

Ngoài chatbot của nó, các tính năng trò chuyện trực tiếp của Drift sử dụng GPT để đề xuất các câu trả lời cho các câu hỏi của khách hàng dựa trên trang web, tài liệu tiếp thị và ngữ cảnh trò chuyện.

Tính năng chính

Bot trò chuyện được đặt luật và AI với một phân loại chia loại cuộc trò chuyện theo ngữ cảnh để tạo cuộc trò chuyện ý nghĩa hơn.

Có thể xử lý việc chuyển đổi ngữ cảnh nếu luồng trò chuyện hoặc chủ đề thay đổi.

Tiện ích tiện ích trò chuyện có thể tùy chỉnh cho di động và máy tính để bàn với các tích hợp tiện lợi ngay lập tức.

13. Infobip

Giá: Liên hệ để biết giá

Nền tảng xây dựng chatbot của Infobip, Answers, giúp bạn thiết kế luồng trò chuyện lý tưởng của mình với công cụ thiết kế kéo và thả. Nó cho phép bạn tạo cả các bot được đặt luật và được đặt ý định, với cái sau sử dụng AI và NLP để nhận diện ý định của người dùng, xử lý thông tin và cung cấp trải nghiệm trò chuyện giống người.

Infobip cũng có một mây trò chuyện được cung cấp bởi AI có tính tổng quát mang tên Experiences hiện đang trong phiên bản beta. Ngoài chatbot AI có tính tổng quát, nó còn bao gồm các mẫu hành trình của khách hàng, các công cụ tích hợp, công cụ phân tích và giao diện hướng dẫn.

Tính năng chính

Trí tuệ nhân tạo và học máy giúp bạn đào tạo chatbot của mình.

Các bot dựa trên luật và ý định hiểu ngữ cảnh của và tái hiện trải nghiệm trò chuyện.

Khả năng sử dụng trên nhiều kênh cho WhatsApp, Facebook Messenger, v.v.

14. Appy Pie Chatbot

Giá: Bắt đầu từ $6 mỗi bot/tháng

Appy Pie giúp bạn thiết kế nhiều loại chatbot trò chuyện thông qua một công cụ thiết kế không cần lập trình.

Công cụ xây dựng Chatbot của Appy Pie đơn giản hóa quá trình tạo và triển khai chatbot, cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng, tự động hóa quy trình làm việc và cung cấp hỗ trợ mà không cần mã lập trình. Các mẫu có thể tùy chỉnh, khả năng NLP và tùy chọn tích hợp biến nó thành một lựa chọn thân thiện với người dùng đối với các doanh nghiệp có mọi quy mô.

Appy Pie cũng có công cụ xây dựng Trợ lý ảo AI được cung cấp bởi GPT-4, có thể được sử dụng để trả lời thông minh các câu hỏi của khách hàng và tối ưu hóa quy trình hỗ trợ khách hàng của bạn.

15. Zendesk Answer Bot

Giá: Bắt đầu từ $55 mỗi người hỗ trợ/tháng

Zendesk Answer Bot tích hợp với cơ sở kiến thức của bạn và tận dụng dữ liệu để tạo cuộc trò chuyện chất lượng trên nhiều kênh. Công cụ Flow Builder không cần mã lập trình của Zendesk giúp tạo các chatbot AI tùy chỉnh trở nên dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi bot của mình một cách dễ dàng để luôn giải quyết vấn đề của khách hàng.

Mỗi gói Zendesk Suite bao gồm các khả năng chatbot tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập vào AI tiên tiến của Zendesk bằng cách thêm vào gói của bạn với giá $50 mỗi người hỗ trợ/tháng. Gói bổ sung bao gồm các bot tiên tiến, giúp đỡ thông minh, cảm hứng và đề xuất thông minh và đề xuất macro cho quản trị viên.

Tính năng chính

Sử dụng Flow Builder để tạo luồng trò chuyện AI tùy chỉnh.

Khả năng học sâu để ngữ cảnh hóa cuộc trò chuyện và hiểu ý định.

Chuyển giao cho các nhân viên trực tiếp, nhận thông tin và đề xuất từ AI để đưa ra giải pháp nhanh chóng.

16. Salesforce Einstein

Giá: Có sẵn qua các sản phẩm đám mây

Salesforce Einstein là một bot trò chuyện tích hợp tự nhiên với tất cả các sản phẩm Salesforce. Nó có thể xử lý các yêu cầu thông thường một cách trò chuyện, cung cấp hỗ trợ và thậm chí hoàn thành một số giao dịch cụ thể. Ngoài ra, nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để bạn có thể dễ dàng mở rộng công việc hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu.

Các bot Einstein tích hợp hoàn toàn với Salesforce Service Cloud, cho phép người dùng Salesforce tận dụng sức mạnh của hệ thống CRM của họ. Bot có thể truy cập dữ liệu của khách hàng, cập nhật hồ sơ và kích hoạt quy trình làm việc trong môi trường Service Cloud, cung cấp cái nhìn tổng quan về tương tác của khách hàng.

Tính năng chính

Sử dụng thông minh dự đoán và học máy.

Xây dựng hiểu biết ngữ cảnh và tận dụng dữ liệu Salesforce hiện có để hiển thị các câu trả lời tốt nhất.

Chuyển hướng cho các nhân viên để xử lý những cuộc trò chuyện quan trọng hơn.

17. LivePerson

Giá: Liên hệ để biết giá

Chatbot AI của LivePerson được xây dựng trên cơ sở 20 năm lưu trữ các cuộc trò chuyện. Nó có thể trả lời các yêu cầu của khách hàng, lên lịch hẹn, đề xuất sản phẩm, đề xuất nâng cấp, cung cấp hỗ trợ cho nhân viên và quản lý các sự cố.

Chatbot AI này có thể hỗ trợ các phiên trò chuyện kéo dài, cho phép khách hàng tiếp tục cuộc trò chuyện trong thời gian mà không bị mất ngữ cảnh. Khi cần thiết, nó cũng có thể chuyển cuộc trò chuyện đến các nhân viên hỗ trợ trực tiếp, đảm bảo sự chuyển giao mượt mà và cung cấp thông tin mà bot đã thu thập trong quá trình tương tác.

Tính năng chính

Người quản lý ý định tận dụng dữ liệu để hiểu ngữ cảnh của cuộc trò chuyện.

Tạo các luồng trò chuyện tự động trên các kênh trò chuyện khác nhau (trang web, ứng dụng di động, Apple Business Chat, v.v.)

Trình xây dựng có khả năng “point and click” giúp bạn tạo bot một cách nhanh chóng và dễ dàng.

18. Ada

Giá: Liên hệ để biết giá

Ada là một trò chuyện tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo với hỗ trợ cho hơn 50 ngôn ngữ trên các kênh chính như Facebook, WhatsApp và WeChat. Nó được xây dựng trên các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) cho phép nó nhận biết và tạo văn bản một cách giống con người.

Trình xây dựng trò chuyện kéo và thả không đòi hỏi mã lập trình và cung cấp gợi ý thông minh để giúp bạn đào tạo chatbot của mình một cách nhanh chóng. Như vậy, bạn có thể tiêu thời gian ít hơn cho việc điều chỉnh chi tiết của chatbot và nhiều thời gian hơn cho công việc sâu hơn.

Tính năng chính

Sử dụng các mô hình học máy đã được đào tạo sẵn mà bạn có thể tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nhận biết ý định để hiểu ngữ cảnh và sử dụng các hồ sơ và siêu dữ liệu để cá nhân hóa cuộc trò chuyện.

Kết nối với dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp của bạn để đưa ra các giải pháp thích hợp.

Comments

0 comments

Explore More


15 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI NGƯỜI LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Packing Tips Style + Design Travel Shop ground outdoor person footwear clothing eyewear jeans shoe sunglasses shoulder vision care young girl sitting joint denim glasses trousers neck health & beauty shorts pattern leggings sleeve way

21 White Sneakers for Women That Go with *Everything*

Gift Guides Travel Shop flower plant flowering plant field spring tulip Farm botanical garden tourism seed plant landscape plantation crop meadow sky wildflower agriculture lily family Garden

22 Mother’s Day Gifts Your Mom Will Love

Best Cooking Supplies

15 Kitchen Supplies No Home Cook Should Live Without

© 2009 – 2023 Jetsetter ™ All rights reserved.

All products are independently selected by our writers and editors. If you buy something through our links, Jetsetter may earn an affiliate commission.

1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *