Tạo lịch truyền thông xã hội như thế nào 1 cách dễ dàng?3 min read

“Ngày nay, để mọi người nghe câu chuyện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, và sau đó hành động theo nó, đòi hỏi phải sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của nền tảng, chú ý đến ngữ cảnh, hiểu các sắc thái và sự khác biệt tinh tế làm cho mỗi nền tảng trở nên độc đáo và điều chỉnh nội dung của bạn để phù hợp”, doanh nhân truyền thông xã hội, Gary Vaynerchuk giải thích.

tạo lịch

Anh ấy không thể đúng hơn.

Nhưng vấn đề là, bất cứ ai được giao nhiệm vụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho một doanh nghiệp đều biết rằng việc tung hứng nhiều tài khoản và tạo ra thông điệp độc đáo có thể thực sự khó khăn.

https://calendar.google.com/calendar/u/0/r

Xác định lịch xã hội sẽ không chỉ giúp bạn liên tục xuất bản các bài đăng xã hội hấp dẫn hơn mà còn giúp bạn dễ dàng cung cấp ROI có thể đo lường được.

Để có cái nhìn sâu hơn về cách thức hoạt động của tất cả điều này, cũng như các mẹo về cách tạo lịch truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem đồ họa thông tin sau đây từ Neil Patel của QuickSprout. Từ các đặc điểm của lịch mạnh mẽ đến các nghiên cứu điển hình từ các nhà tiếp thị đã thấy thành công, hình ảnh này sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu.

Tạo lịch

https://tiepthi.com/wp-admin/post.php?post=4034&action=edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *