26 Chủ đề WordPress cho Luật sư tốt nhất trong năm 202340 min read

Đừng để trang web của văn phòng luật sư của bạn trông lạc hậu. Bạn có thể tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của công ty luật sư của mình trong vài phút mà không cần đến một nhà phát triển, bằng cách sử dụng một số chủ đề WordPress cho Luật sư phổ biến sau đây.

Những ngày cần phải thuê một nhà phát triển để cập nhật thiết kế trang web của bạn đã là quá khứ; thay vào đó, bạn có thể tùy chỉnh một chủ đề WordPress cho luật sư để giới thiệu dịch vụ pháp lý của mình chỉ với kiến thức cơ bản về WordPress.

“Nhận được nhiều hơn từ chủ đề của bạn. Thêm plugin WordPress miễn phí của HubSpot.

Với thiết kế hiện đại, bố cục đáp ứng đầy đủ và khả năng tạo tùy chỉnh, các chủ đề này cho phép bạn xuất bản trang web mà khán giả mong đợi từ một công ty luật có uy tín. Sự hiện diện trực tuyến của bạn rất quan trọng và giúp khách hàng đưa ra quyết định về việc có nên thuê bạn hay không. Đặc biệt là thế hệ trẻ, những người nắm giữ phần lớn sức mua và có nhiều tiềm năng kinh doanh lặp lại cũng như giới thiệu lâu dài. Trên thực tế, theo Báo cáo Xu hướng Pháp lý năm 2022, Thế hệ Z có nhiều khả năng quan tâm đến trang web của luật sư hơn (so với 48% của Thế hệ Millennials, 34% của Thế hệ X và 21% của thế hệ Boomers). Đây là bộ sưu tập tuyển chọn của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất dành cho luật sư và công ty luật mà những người hành nghề luật đang sử dụng để tạo trang web của họ.”

Astra

Là một chủ đề WordPress đa năng và phổ biến, Astra là tất cả những gì bạn cần để xây dựng trang web cho một văn phòng luật sư. Có nhiều trang web bạn có thể thấy cần được cải tiến cho các văn phòng luật sư. Với những tính năng tiên tiến và các mẫu có thể tùy chỉnh, Astra giúp bạn xây dựng một trang web đẹp với các tính năng và công cụ xây dựng trang của bạn lựa chọn.

Sự dễ sử dụng và các mẫu sẵn có mà Astra cung cấp giúp bạn xây dựng trang web chuyên nghiệp của mình mà không cần sự giúp đỡ từ người khác.

Astra cung cấp hai mẫu cụ thể cho luật sư để chọn lựa. Một trong những mẫu này có sẵn miễn phí, và mẫu còn lại có sẵn thông qua gói dịch vụ Agency của Astra.

LawyeriaX

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế WordPress chuyên nghiệp với sự hỗ trợ tốt, LawyeriaX là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chủ đề này có một thiết kế đẹp mắt có thể làm cho trang web của bạn nổi bật một cách dễ dàng.

Đây là một thiết kế hoàn toàn phản ứng, giúp trang web của bạn trông tuyệt vời trên mọi loại thiết bị hiện đại, bao gồm điện thoại di động, laptop và máy tính bảng. Tất cả các phần được đặt gọn gàng trên trang chủ để đảm bảo trang trí trông gọn gàng và không bị quấy rối.

Chủ đề này nhanh chóng và đơn giản để cài đặt với tùy chọn thiết lập trong một phút, và nó cũng cung cấp nội dung demo giúp trang web của bạn có thể chạy ngay lập tức. Trình tùy chỉnh trực tiếp giúp bạn thay đổi các điều mà không cần phải đợi xem trước thay đổi trực tiếp trên trang web.

Chủ đề này hoạt động hoàn hảo với trình xây dựng trang web kéo và thả SiteOrigin, giúp bạn tạo ra các trang tùy chỉnh cho trang web của mình mà không cần viết một dòng mã nào. Chủ đề này hỗ trợ trang web đa ngôn ngữ. Bạn có thể dễ dàng dịch chủ đề sang các ngôn ngữ khác nhau nếu bạn phục vụ các khu vực khác nhau.

Attorna

Attorna là một chủ đề WordPress sạch sẽ và phản ứng, được thiết kế cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành luật. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang mạnh mẽ và nhanh chóng được phát triển bởi GoodLayers, đội ngũ đứng sau Attorna và nhiều chủ đề thành công khác.

Chủ đề này có nhiều tính năng hữu ích cho các văn phòng luật, luật sư, người ủng hộ và nhiều hơn nữa. Loại bài viết “Attorney” giúp người dùng dễ dàng tạo danh sách cho luật sư và đi kèm với nhiều trang đã được thiết kế trước cho các lĩnh vực thực hành khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng tạo một trang cho các case study và thêm các slider đẹp mắt với plugin Slider Revolution – bao gồm trong gói mua.

Ngoài các tính năng chuyên ngành dành cho luật sư và các công ty luật, Attorna còn đi kèm với tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ một chủ đề của GoodLayers, như các bản demo chất lượng cao, hơn 20 kiểu đầu trang, một bảng quản trị nâng cao, trình tùy chỉnh trực tiếp, và các bố cục khác nhau cho blog, portfolio, và bộ sưu tập của bạn.

Divi

Divi mang đến cho bạn mọi thứ cần để bắt đầu một trang web cho văn phòng luật sư. Chúng tôi đã liệt kê chủ đề Divi trong gần như mọi danh sách chủ đề của chúng tôi vì đây là một chủ đề đa năng, mạnh mẽ vô cùng.

Chủ đề đi kèm với một trình xây dựng trang chủ độc quyền thông minh. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra các trang web duy nhất cho trang web của bạn chỉ trong vài phút, và khi đã tạo, chúng có thể được lưu để sử dụng trong tương lai.

Divi đi kèm với các bố cục sẵn có khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình và tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn mà không cần phải viết một dòng mã nào. Nó cung cấp cho bạn các kiểu đầu trang khác nhau để lựa chọn.

Cho dù đó là một trang web một trang hay trang web đa trang, Divi đều có khả năng thực hiện tất cả. Chủ đề Divi hoạt động hoàn hảo với tất cả các plugin WordPress quan trọng như WooCommerce, bbPress, BuddyPress và nhiều hơn nữa.

Zelle Pro

Zelle Pro (trước đây là Zerif Pro) là một chủ đề doanh nghiệp một trang tuyệt vời có thể phù hợp cho trang web của văn phòng luật sư cũng như bất kỳ trang web doanh nghiệp nào khác. Đây là một trong những chủ đề doanh nghiệp một trang phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó cung cấp các tùy chọn tuyệt vời, giúp việc tạo ra một trang web doanh nghiệp chuyên nghiệp trở nên rất dễ dàng.

Chủ đề đi kèm với các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để thiết lập tất cả các chi tiết của trang web và thay đổi nó theo nhu cầu của bạn. Nó cung cấp các tiện ích tùy chỉnh và tùy chọn màu sắc không giới hạn để bạn có thể thay đổi giao diện của trang web của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Chủ đề này trông đẹp với slider và hiệu ứng parallax, tạo nên một trang web hấp dẫn và ấn tượng. Nó cung cấp tất cả các phần quan trọng khác, như “Liên hệ chúng tôi,” “Phản hồi,” “Bản đồ Google,” v.v., để bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web doanh nghiệp hoàn chỉnh.

Blocksy

Blocksy là một chủ đề WordPress đa năng với thiết kế nhẹ để giữ cho trang web của bạn tải nhanh. Với trang bắt đầu Justice sẵn có (như hình ảnh ở trên), bạn có thể dễ dàng sử dụng Blocksy cho bất kỳ loại trang web pháp lý hoặc luật sư nào.

Khi bạn nhập trang bắt đầu Justice, bạn có thể chọn giữa việc sử dụng Elementor hoặc trình soạn thảo WordPress nguyên bản (Gutenberg). Toàn bộ nội dung demo sẽ được xây dựng với trình soạn thảo bạn chọn, giúp dễ dàng tùy chỉnh.

Trang bắt đầu Justice cũng bao gồm tất cả các trang cơ bản mà các trang web luật sư cần, bao gồm dịch vụ, giới thiệu, liên hệ, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có các nút gọi hành động mạnh mẽ để đặt cuộc hẹn tư vấn, giúp bạn tạo ra càng nhiều cơ hội tiềm năng từ trang web của mình.

Đối với tùy chỉnh bổ sung, bạn cũng có thể sử dụng khu vực tùy chọn chủ đề chi tiết của Blocksy. Hoặc, Blocksy cũng bao gồm một công cụ bố cục tùy chỉnh mạnh mẽ dành cho người dùng nâng cao hơn, giúp bạn áp dụng điều kiện hoặc chèn bố cục tùy chỉnh ở các phần khác nhau của trang web của bạn.

Alpus

Alpus là một chủ đề WordPress phản ứng đi kèm với nhiều bố cục được thiết lập trước trong Alpus Studio cho bất kỳ doanh nghiệp nào bạn đang có. Các văn phòng luật sư có thể sử dụng trang bắt đầu demo pháp lý hoặc tùy chỉnh chủ đề để trưng bày tính chuyên nghiệp của công ty của bạn. Tùy chọn tùy chỉnh bao gồm nhiều màu sắc, font chữ và bố cục. Nó hoàn toàn tương thích với trình xây dựng Elementor để cho phép bạn thêm các tiện ích độc đáo và điều chỉnh các khối khác nhau trên trang web của bạn.

Chủ đề có vẻ đơn giản và sạch sẽ, giúp người dùng dễ dàng tìm thông tin mà họ cần, có thể là đánh giá của khách hàng, danh sách dịch vụ pháp lý hoặc thông tin liên hệ.

Avada

Nếu bạn chưa biết về chủ đề này, đó là chủ đề WordPress bán chạy nhất trên thị trường ThemeForest, và bạn có thể tạo gần như bất kỳ loại trang web nào bạn muốn với một chủ đề duy nhất này. Chủ đề này đi kèm với phiên bản của riêng mình dành cho trang web luật sư để bạn tạo ra trang web của mình.

Số người dùng của Avada rất lớn. Lịch sử làm việc chứng minh của chủ đề này khiến nó trở thành sự lựa chọn ưa thích cho bất kỳ người dùng WordPress nào muốn tạo ra một trang web doanh nghiệp hoặc một blog đơn giản.

Liên quan đến các tính năng của chủ đề này, danh sách rất dài. Nó đi kèm với nhiều thiết kế có sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ trong một cú nhấp chuột.

Avada đi kèm với trình xây dựng trang Fusion, đó là một trình xây dựng trang web kéo và thả mà bạn có thể sử dụng để mở rộng bất kỳ bản demo có sẵn nào mà hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Trình xây dựng trang web đi kèm miễn phí với chủ đề.

Đây là một chủ đề hoàn toàn phản ứng, sẵn sàng cho màn hình Retina, giúp trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Với tính linh hoạt và tùy chỉnh cao, nó sẽ phù hợp với bất kỳ điều gì bạn muốn tạo ra. Bảng quản trị chủ đề mạnh mẽ sẽ giúp bạn bắt đầu ngay lập tức, và bạn có thể thay đổi chi tiết theo yêu cầu của bạn.

Chủ đề đi kèm với một công cụ tạo mã rút gọn mà bạn có thể sử dụng để chèn các chức năng khác nhau vào trang của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Từ màu sắc không giới hạn đến thanh bên không giới hạn, chủ đề cực kỳ linh hoạt và có thể mở rộng.

Nó mang lại cho bạn nhiều plugin chất lượng cao khác nhau mà bạn có thể sử dụng miễn phí trong bản gói chủ đề. Ví dụ, bạn có được nhiều plugin slider như Revolution Slider và Layer Slider. Bạn có thể làm cho trang web của mình rộng cũng như hộp. Ngoài ra, chủ đề cung cấp cho bạn các tùy chọn blog tiên tiến, tùy chọn kiểu chữ tiên tiến, biểu tượng Font Awesome, cài đặt SEO tích hợp, và nhiều hơn nữa.

Lawyer Base

Lawyer Base là một chủ đề WordPress sạch sẽ và chuyên nghiệp dành cho luật sư và các công ty pháp lý khác. Chủ đề này cung cấp cho bạn một trình xây dựng trang kéo và thả mà bạn có thể sử dụng để tạo trang của mình. Bạn có thể làm cho trang web của mình là hộp hoặc đầy đủ chiều rộng tùy theo yêu cầu của bạn.

Chủ đề này đi kèm với một tùy chọn menu mega đẹp mắt giúp trang web của bạn trở nên dễ dàng cho khán giả của bạn khám phá. Nó cũng cung cấp cho bạn một plugin Master Slider cao cấp, mà bạn có thể sử dụng để tạo các slide ấn tượng cho trang web của mình.

Lawyer

Lawyer là một chủ đề linh hoạt có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng pháp lý, luật sư độc lập, tư vấn pháp lý và nhiều người khác.

Để giúp bạn nhanh chóng có được thiết kế hoàn hảo cho trang web của công ty, Lawyer đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn dễ dàng thay đổi thiết kế của trang chủ. Bạn có thể chọn từ các bố cục cơ bản khác nhau và dễ dàng điều chỉnh phần đầu và các chi tiết khác để phù hợp với sở thích của bạn.

Tổng cộng, bạn có được hơn 10 kiểu đầu trang, hơn 20 kiểu chân trang, các bố cục hộp và đầy đủ chiều rộng, tùy chọn kiểu một trang và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác. Cũng có một khu vực tùy chọn chủ đề chi tiết giúp bạn dễ dàng điều chỉnh font chữ và màu sắc theo nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, quá trình nhập demo chỉ bằng một cú nhấp chuột có thể giúp bạn dễ dàng thiết lập các trang quan trọng cho trang web pháp lý của bạn, bao gồm các lĩnh vực thực hành, danh sách luật sư, thông tin liên hệ và nhiều hơn nữa.

WizeLaw

WizeLaw là một chủ đề pháp lý WordPress có thể hoạt động một cách hiệu quả cho cả các hành nghề pháp lý và luật sư cá nhân. Nó cung cấp một quy trình nhập demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để nhanh chóng thiết lập một trang web hoạt động đầy đủ thông tin về lĩnh vực thực hành, danh sách luật sư, thông tin liên hệ và nhiều hơn nữa.

Nó cũng có một số điểm độc đáo, chẳng hạn như một tiện ích widget “yêu cầu gọi lại” giúp khách hàng có cách khác để liên hệ với bạn (ngoài biểu mẫu liên hệ của bạn).

Toàn bộ nội dung demo của WizeLaw được xây dựng với plugin WPBakery Page Builder đi kèm, cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ bằng cách sử dụng giao diện trực quan kéo và thả của plugin. Nó cũng bao gồm một trình xây dựng tiêu đề kéo và thả để bạn dễ dàng điều chỉnh tiêu đề trang web của mình theo nhu cầu. Thậm chí, nó còn bao gồm sự hỗ trợ đầy đủ cho menu mega như một phần của trình xây dựng menu.

Đối với các tùy chọn tùy chỉnh khác, có một khu vực tùy chọn chủ đề chi tiết giúp bạn tùy chỉnh font chữ, màu sắc, bố cục và nhiều hơn nữa.

Human Rights

HumanRights, một chủ đề WordPress được tạo đặc biệt cho luật sư và người biện hộ, cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra một trang web nổi bật cho doanh nghiệp của bạn.

Chủ đề này đơn giản và nhanh chóng để bắt đầu. Dữ liệu demo sẽ giúp bạn khởi đầu trang web của mình ngay lập tức, và sau đó, bạn có thể tiếp tục với các tùy chỉnh riêng của mình.

Chủ đề bao gồm plugin WPBakery cao cấp trong gói chủ đề, giúp người dùng dễ dàng tạo ra một thiết kế tùy chỉnh duy nhất cho trang web của họ với giao diện kéo và thả.

Plugin này đi kèm miễn phí với chủ đề và đi kèm với nhiều mô-đun khác nhau để giúp bạn tạo ra các trang thu hút cho trang web của mình.

Chủ đề bao gồm plugin Slider Revolution miễn phí, giúp bạn tạo ra các slide đẹp mắt cho trang web của mình.

Nó có một bảng tùy chọn chủ đề tiên tiến để giúp bạn quản lý mọi thứ một cách dễ dàng và cập nhật chi tiết trang web của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Nó cung cấp cho bạn một bộ font chữ Google lớn để bạn có thể thay đổi kiểu chữ theo nhu cầu của mình. Chủ đề cũng đi kèm với hỗ trợ đa ngôn ngữ trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó không chỉ bằng tiếng Anh.

Law Practice WordPress

Khi ai đó cần một luật sư, họ muốn có ai đó đáng tin cậy và chăm chỉ. Với LAW PRACTICE, việc làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp như công ty của bạn là dễ dàng mà không cần kiến thức về mã hóa.

Lawyers

Như tên gọi, Lawyers là một chủ đề được tạo ra đặc biệt cho luật sư và cung cấp tất cả các chức năng quan trọng cần thiết cho một trang web đẹp mắt. Chủ đề này đi kèm với một trang chủ có kích thước widget, hai tùy chọn tiêu đề tùy chỉnh và hai tùy chọn chân trang để tạo kiểu cho trang web của bạn theo yêu cầu của bạn.

Chủ đề cung cấp cho bạn một bảng tùy chọn mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh trang web của mình theo nhu cầu của bạn. Chủ đề này dựa trên framework Twitter Bootstrap, nên nó rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh.

Dejure

Dejure là một chủ đề WordPress hiện đại, đẹp mắt và chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các công ty luật, luật sư và các dịch vụ pháp lý khác. Nó có một tùy chọn menu và thanh bên ngoài canvas giúp tạo nên một diện mạo độc đáo và hấp dẫn cho chủ đề.

Chủ đề này tích hợp plugin xây dựng trang kéo và thả mạnh mẽ của WPBakery, giúp bạn tạo ra các trang độc đáo và thu hút cho trang web của mình. Nó cũng mang đến cho bạn lựa chọn sử dụng trình soạn thảo WordPress trực tiếp để tùy chỉnh trang web của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp các mẫu trang chủ đẹp mắt để bạn chọn lựa, nhằm thu hút khách hàng với nội dung quan trọng mà bạn muốn chia sẻ với họ.

Các tính năng của chủ đề này bao gồm nhiều loại bài đăng khác nhau, một phần danh mục đầu tư xuất sắc, phần blog và phần chứng thực để tăng cường sự tin tưởng từ khách hàng và thu hút nhiều người hơn cho các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực pháp lý của bạn.

Attorney

Attorney là một chủ đề WordPress thanh lịch, có những điểm nhấn tinh tế được tạo ra đặc biệt cho các luật sư và công ty luật muốn có sự hiện diện mạnh mẽ với một diện mạo tinh tế. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang kéo và thả dễ sử dụng giúp bạn thiết kế trang của mình theo ý tưởng của bạn. Ngoài ra, nó bao gồm một plugin Slider Revolution miễn phí, giúp bạn tạo ra các bảng trình diễn ấn tượng cho trang web của mình.

Chọn những tính năng bạn muốn trên bảng tùy chọn và tùy chỉnh trang web của bạn theo nhu cầu và sở thích của bạn. Thay đổi màu sắc, font chữ, bố cục và các cài đặt khác một cách dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột, hoặc chọn giữa nhiều ngôn ngữ để bạn có thể đạt được đối tượng khán giả đa văn hóa.

Advokat

Với Advokat, bạn có thể tạo ra một trang web chuyên nghiệp và hiện đại cho các công ty luật, luật sư, tư vấn pháp lý và bất kỳ doanh nghiệp pháp lý nào khác. Template linh hoạt này đi kèm với 12 trang chủ động và 60 trang tùy chỉnh để nổi bật các phần quan trọng, như lĩnh vực thực hành hoặc kết quả vụ án.

Thiết kế đáp ứng, thân thiện với di động của nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chuyên nghiệp với các tùy chỉnh của mình nhờ vào công nghệ Bootstrap 4. Chỉ cần một cú nhấp chuột trên bảng điều khiển, bạn có thể thấy tất cả các cài đặt được tài liệu rõ ràng – nhưng nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình cài đặt, hỗ trợ khách hàng của họ sẽ ở đó để giúp đỡ.

Cuối cùng, bạn có thể tạo ra các bảng trượt chuyên nghiệp với hiệu ứng hoạt hình hoặc thử nghiệm với hơn 200 phần bổ sung khác nhau, giúp quản lý trang web của bạn trở nên dễ dàng.

Justicia

Với Justicia, bạn có thể tạo ra một trang web tinh tế và lịch lãm được thiết kế cho các công ty luật nhỏ đến lớn, cũng như luật sư và biệt danh cá nhân.

Chủ đề này đi kèm với 9 bố cục trang chủ tương tác và nhiều trang tùy chỉnh để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tìm thấy một thư viện các yếu tố trong trình xây dựng trang kéo và thả dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không phải là một nhà phát triển web. Bảng tùy chọn chủ đề cũng giúp việc thay đổi màu sắc, font chữ và các cài đặt khác trở nên đơn giản mà không cần phải chỉnh sửa mã nguồn mình. Justicia cũng là chủ đề đáp ứng, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị, bất kể ai đến thăm.

Themis

Themis là một thiết kế đậm hơn, trực tiếp được tạo ra đặc biệt cho các công ty luật, luật sư và các dịch vụ pháp lý khác.

Chủ đề pháp lý WordPress này bao gồm 20 bố cục trang trước khác nhau – và nhiều hơn với một quản lý shortcode – giúp việc xây dựng bất kỳ trang nào trở nên dễ dàng bằng cách sử dụng 30+ shortcode tùy chỉnh. Ngay cả nếu bạn không phải là một nhà phát triển web, trình xây dựng trang kéo và thả rất dễ sử dụng.

Chủ đề có thể trình bày thiết kế thanh lịch của mình trên nhiều thiết bị và vẫn giữ tính đáng phản hồi, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng trang web của mình đang tiếp cận khán giả của bạn theo cách mà nó được thiết kế.

Frontline

Chủ đề WordPress Frontline là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tạo ra một trang web hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Thiết kế đáp ứng đảm bảo rằng trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị, trong khi plugin Slider Revolution và trình xây dựng trang Elementor giúp bạn dễ dàng tạo ra các hình ảnh nổi bật và các chức năng mạnh mẽ.

Bạn có thể dễ dàng hiển thị nội dung của mình trong bố cục lưới với plugin Essential Grid tích hợp, trong khi hỗ trợ Contact Form 7 giúp bạn thêm các biểu mẫu trang. Chủ đề này đã sẵn sàng cho việc dịch, điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web đa ngôn ngữ khi bạn tiếp tục tùy chỉnh phong cách của trang web của mình.

Hestia Law

Hestia Law là một chủ đề mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để tạo trang web cho luật sư, luật sư và công ty pháp lý. Chủ đề đi kèm với một trình xây dựng trang kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo ra những trang đẹp cho trang web của mình. Bạn cũng có thể hiển thị các bảng trình diễn tương tác cho trang web của mình với plugin Slider Revolution tích hợp miễn phí.

Với tích hợp mượt mà với Gutenberg và các trình xây dựng trang phổ biến khác như Elementor, Brizy hoặc Beaver Builder, chủ đề này cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình chỉ trong vài phút.

Luật sư

Với thiết kế sáng tạo và đẹp mắt, Barrister là trang web hoàn hảo dành cho các công ty luật, luật sư, luật sư bào chữa hình sự và các doanh nghiệp liên quan đến pháp lý muốn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Từ thanh điều hướng dễ sử dụng với các phím tắt như “Danh bạ luật sư” hoặc blog về các sự kiện pháp luật hiện hành, trang web này không thiếu các tính năng thực tế.

Chủ đề WordPress này kết hợp các tính năng cơ bản như thư mục luật sư, thư viện, khu vực hỏi đáp và blog tin tức thực hành. Vì vậy, nó được thiết kế cho các công ty luật hoặc những người hành nghề solo muốn trang web của họ phản ánh những phát triển mới nhất trong ngành của họ. Đi kèm với SP Page Builder, nó sẽ giúp bạn xây dựng toàn bộ trang web của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải lo lắng về việc viết mã.

Libero

Để tạo trang web của công ty luật của bạn với tất cả các yếu tố trong một gói, chủ đề cao cấp này cung cấp một trải nghiệm parallax động, mạnh mẽ với các mẫu táo bạo. Bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn mọi khía cạnh trên trang web của mình, từ các bộ biểu tượng font khác nhau, màu sắc, cho đến nền cho mỗi phần tử trang. Chủ đề WordPress này cũng bao gồm một giao diện quản trị mở rộng để quản lý nội dung trên trang web của bạn, vì vậy bạn có thể thêm trang mới mà không cần bất kỳ kiến thức mã hóa nào.

Với thiết kế đáp ứng, nó hiển thị đúng cách trên điện thoại di động và máy tính để bàn, giúp khán giả của bạn nhận được trải nghiệm người dùng tích cực bất kỳ cách nào họ truy cập trang web của bạn. Libero là một lựa chọn mạnh mẽ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp, làm nổi bật những điều quan trọng nhất đối với khách hàng của bạn trong thế giới pháp lý ngày nay.

Goldenblatt

Goldenblatt là một lựa chọn chủ đề WordPress tốt cho luật sư, công ty luật, và người bào chữa pháp khác vì nó được thiết kế xung quanh việc trình bày trang web của các chuyên gia pháp lý khác. Với 6 mẫu trang chủ được thiết kế động, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề này thành loại trang web pháp lý mà công ty của bạn cần. Nếu bạn đang muốn mở rộng dịch vụ pháp lý của mình quốc tế, chủ đề này hoàn toàn sẵn sàng cho việc dịch nên bạn có thể kết nối với khách hàng của mình trên khắp thế giới.

Phần tốt nhất là chủ đề này cho phép bạn kiểm soát những gì trang web của bạn cung cấp thông qua trình chỉnh sửa backend mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các khía cạnh của bố cục như màu sắc, đồ họa và nhiều hơn nữa chỉ trong vài giây. Cuối cùng, tính năng kéo và thả nhanh chóng giúp bạn thực hiện các thay đổi mà không cần chạm vào bất kỳ đoạn mã nào.

O’Connor

Với cả thiết kế hiện đại và doanh nghiệp, chủ đề O’Connor là một lựa chọn tuyệt vời cho luật sư, luật sư, tư vấn và các thẩm phán để cập nhật trang web của họ để phản ánh tốt hơn những năm cam kết với pháp luật. Trang web có các trang bạn cần để quảng cáo dịch vụ của mình, trưng bày các đánh giá của khách hàng và đặc sắc những vụ án pháp lý hàng đầu của bạn.

Các yếu tố thiết kế bao gồm một diện mạo hiện đại với các đường sạch sẽ trong mã HTML5 và CSS3, điều này khiến nó không chỉ thân thiện với SEO mà còn đáp ứng.

Do đó, khán giả của bạn có thể xem trang web của bạn ở bất kỳ độ phân giải hoặc kích thước thiết bị nào mà không cần thanh cuộn xuất hiện khi duyệt qua các trang.

Cuối cùng, nó đi kèm với một tùy chọn nhập demo bằng một cú nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc thiết lập trang web của mình.

Digital Law

Digital Law là một chủ đề WordPress độc đáo và chuyên nghiệp dành cho luật sư và người hành nghề pháp. Nó được xây dựng theo các phương pháp thiết kế mới nhất để mang đến cho bạn một trang web đáp ứng, chuyên nghiệp trên cả máy tính bảng và máy tính để bàn.

Bạn sẽ có quyền truy cập các tùy chọn thông qua plugin xây dựng trang WPBakery tích hợp, giúp bạn kéo và thả các mô-đun cùng nhau và tùy chỉnh nội dung một cách dễ dàng. Có một số công cụ tùy chỉnh mạnh mẽ có sẵn trong chủ đề này, vì vậy hãy dành thời gian thử nghiệm các tính năng để xuất bản một trang web phản ánh tốt nhất cho thương hiệu của công ty bạn.

Cập nhật trang web của công ty bạn với một chủ đề pháp tùy chỉnh.

Việc tìm kiếm một chủ đề WordPress hiển thị thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay, với mã lập trình sạch sẽ và bố cục được tối ưu hóa cao cho công cụ tìm kiếm. Hầu hết các chủ đề này cung cấp cho bạn một trình xây dựng trang kéo và thả để giúp bạn thiết kế các trang có ảnh hưởng đối với khán giả của mình.

Chúng tôi sẽ thêm nhiều chủ đề khác vào bộ sưu tập này, vì vậy đừng quên đánh dấu trang này để cập nhật với các chủ đề cho công ty luật mới được thêm vào. Chú ý của biên tập: Bài viết này ban đầu được xuất bản vào tháng 10 năm 2019 và đã được cập nhật để đảm bảo đầy đủ thông tin.

https://tiepthi.com/wp-admin/post.php?post=3762&action=edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *