Viết email tiếp theo sau cuộc phỏng vấn [Mẫu + mẹo]32 min read

Nổi bật giữa hàng trăm – đôi khi hàng ngàn – ứng cử viên, đối thủ cạnh tranh, những người khác tiến hành kinh doanh trong ngành của bạn có thể khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được một công việc, chốt một thỏa thuận hoặc thúc đẩy một mối quan hệ kinh doanh có giá trị, bạn phải tìm cách.

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào?

Bên cạnh việc đánh bóng sơ yếu lý lịch của bạn, làm tốt trong một cuộc phỏng vấn và gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng trong các cuộc họp quảng cáo chiêu hàng, có một yếu tố khác bạn có thể làm việc để hoàn thiện: email tiếp theo.

Email tiếp theo nên được gửi sau khi phỏng vấn, nộp đơn và sơ yếu lý lịch, cuộc họp kinh doanh, quảng cáo chiêu hàng, v.v.

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ, nhưng tôi đã gửi email tiếp theo.

Tuy nhiên, đó là tất cả về cách email của bạn được tạo ra – từ dòng chủ đề đến chữ ký của bạn. Email tiếp theo của bạn cần phải chuyên nghiệp và hoàn hảo. Thông điệp này có thể là cú hích cuối cùng mà người nhận của bạn cần để thuê bạn, trở thành khách hàng trả tiền hoặc đồng ý với một cuộc họp khác.

Để bắt đầu, chúng ta hãy xem xét các dòng chủ đề có thể bạn có thể đưa vào để thu hút sự chú ý của người nhận.

Dòng tiêu đề email tiếp theo

Dòng chủ đề là điều đầu tiên người nhận của bạn nhìn thấy – có nghĩa là, chúng ảnh hưởng đến tỷ lệ mở của bạn.

Để giúp bạn tạo dòng chủ đề cho email tiếp theo sẽ khiến người nhận muốn mở và đọc thư của bạn, chúng tôi đã biên soạn danh sách một số tùy chọn hiệu quả nhất cho các tình huống khác nhau.

1. Dòng tiêu đề email tiếp theo sau khi nộp đơn

 • Đánh giá cao thời gian và sự cân nhắc của bạn
 • Vui mừng về cơ hội [ ___ ]
 • Theo dõi đơn đăng ký của tôi cho [Chức danh vị trí]

2. Dòng tiêu đề email tiếp theo sau cuộc họp với nhà tuyển dụng

 • Rất vui được tìm hiểu thêm về [Tên công ty]
 • Không thể chờ đợi để khám phá thêm [Chức danh vị trí]
 • Một số thông tin bổ sung về [Chủ đề hội thoại]

3. Dòng tiêu đề email tiếp theo sau cuộc phỏng vấn qua điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã dành thời gian ngày hôm nay, [Tên]!
 • Cập nhật về [____]?
 • Bước tiếp theo?

4. Dòng tiêu đề email tiếp theo sau khi phỏng vấn trực tiếp

 • Bất kỳ thông tin nào khác bạn cần?
 • Có thời gian cho một cuộc trò chuyện khác, [Tên]?
 • Cảm ơn bạn đã xem xét

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến một số mẹo liên quan đến email theo dõi sau phỏng vấn của bạn.

Làm thế nào để viết một email tiếp theo sau một cuộc phỏng vấn

Hãy xem lại cách viết email tiếp theo sau khi bạn kết thúc cuộc phỏng vấn – email không cần phải dài, nhưng nó nên bao gồm các mục sau.

 • Dòng chủ đề mạnh mẽ
 • Giới thiệu sử dụng tên của người nhận (ví dụ: “Xin chào [Tên],”)
 • Các điểm thảo luận cụ thể và chi tiết từ cuộc phỏng vấn hoặc cuộc họp
 • Lý do tại sao bạn đủ điều kiện và phù hợp với vị trí này
 • Thể hiện sự quan tâm sâu sắc hơn đến cơ hội bây giờ khi bạn đã có cuộc phỏng vấn / gặp gỡ
 • Lòng biết ơn đối với người phỏng vấn, thời gian và sự cân nhắc
 • Một câu hỏi để hỏi nếu người nhận cần bất cứ điều gì khác từ bạn trong thời gian chờ đợi
 • Chữ ký (ví dụ: Tốt nhất, [Tên])

Hãy xem xét một số mẫu email tiếp theo áp dụng cho một số tình huống phổ biến mà bạn có thể sử dụng.

10 mẫu email tiếp theo

Dưới đây là mười mẫu email tiếp theo cho các trường hợp sử dụng khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh cho người nhận của mình.

1. Email tiếp theo cho nhà tuyển dụng

Nếu bạn đã từng đến một hội chợ việc làm, bạn sẽ thấy rất nhiều người làm việc hướng tới cùng một điều: để lại ấn tượng tích cực, lâu dài cho các nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, với rất nhiều người, tên và sơ yếu lý lịch được chia sẻ với nhà tuyển dụng mỗi ngày, có thể khó đảm bảo họ nhớ bạn. Để giúp giải quyết vấn đề này, hãy gửi một email tiếp theo truyền đạt sự quan tâm của bạn và giá trị bạn sẽ mang lại cho nhóm.

Vui mừng khám phá các cơ hội với [Tên công ty]

Xin chào___,

Tên tôi là_____, tôi là “chi tiết về bản thân hoặc vị trí hiện tại của bạn”, và chúng ta đã gặp nhau hôm nay tại sự kiện tuyển dụng. Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn một lần nữa vì đã chia sẻ kinh nghiệm của bạn tại “Tên công ty” với tôi và đã cung cấp cho tôi thông tin về “Chức danh công việc”.

Nghe về thành công của bạn với _______ và tìm hiểu thêm về văn hóa “đặc trưng độc đáo” có nhịp độ nhanh khiến tôi rất hào hứng khám phá thêm các cơ hội với nhóm tại “Tên công ty”. Tôi thực sự đánh giá cao thời gian và lời khuyên của bạn.

Tôi đã đính kèm sơ yếu lý lịch của mình để tham khảo và một vài dự án tôi đã đề cập với bạn. Xin vui lòng cho tôi biết nếu có bất cứ điều gì khác bạn cần về phía tôi. Tôi mong sớm được nói chuyện lại!

“Chữ ký”

2. Email theo dõi sau khi tiếp cận truyền thông xã hội

Liên hệ với một nhà tuyển dụng tiềm năng thông qua phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một cách phổ biến và hiệu quả để kết nối với các doanh nghiệp mà bạn quan tâm đến việc làm việc cùng và cho.

Cho dù đó là trên Twitter, LinkedIn, Facebook hay một nền tảng xã hội khác, đây có thể là chiến lược tuyệt vời để thiết lập liên hệ đầu tiên và sự quen thuộc chung trước hoặc sau khi nộp đơn xin việc của bạn.

Ứng tuyển vào vị trí ______ tại [Tên công ty]

Xin chào ___,

Tên tôi là _____, tôi đã liên hệ với bạn sớm hơn hôm nay trên Twitter. Tôi đã tìm thấy “danh sách công việc” cho “Tên công ty” và phải liên lạc với bạn.

Tôi cũng đã xem qua “Piece of Company’s Content” và gần đây đã đọc nội dung “Tên của người quản lý tuyển dụng‘ về ”chủ đề”. Thật tuyệt. Tôi tin rằng tôi sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nhóm của bạn vì những lý do sau:

1. Tôi luôn học hỏi, cho dù đó là thông qua sách hay bài báo (hiện đang đọc [Tên sách] của [Tác giả])).

2. Tôi tập trung vào ”giá trị độc đáo”.

3. Ý nghĩ giúp “Tên công ty“ hoàn thành mục tiêu của mình khiến tôi hào hứng.

Đính kèm là sơ yếu lý lịch và thư xin việc của tôi giải thích lý do tại sao tôi sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nhóm của bạn. Tôi cũng đã bao gồm (các) mẫu công việc có liên quan để bạn xem xét.

Rất mong nhận được phản hồi từ bạn, “First Name!“

Tốt nhất

“Chữ ký“

3. Email theo dõi sau khi nộp đơn

Để chứng minh mức độ bạn quan tâm đến vị trí bạn ứng tuyển – cũng như công ty bạn đang ứng tuyển làm gì và đại diện cho điều gì – hãy gửi email theo dõi chu đáo sau khi gửi đơn đăng ký của bạn.

Vui mừng về tương lai của [Tên công ty]

Xin chào _____,

Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho các bạn tại “Company Name“ ngay bây giờ.

Tôi đã xem bài đăng trên blog từ tháng trước về các tính năng mới sắp tới và tôi nóng lòng muốn tự mình dùng thử! Tôi nín thở một chút mỗi khi đăng nhập vào tài khoản của mình, hy vọng chúng đã được triển khai sớm.

Tôi cũng thích bài báo “Xuất bản“ viết về tin tức. Tôi nghĩ rằng một số ý tưởng mà họ đưa ra để sử dụng một số tính năng mới là duy nhất. Nó chắc chắn khiến tôi suy nghĩ về những cách khác nhau mà tôi có thể thiết lập tài khoản của mình.

Tôi sắp tốt nghiệp hoặc kết thúc vai trò hiện tại trong một vài tháng nữa, và rất thích cơ hội được ở trong một nhóm tạo ra công việc tuyệt vời như vậy.

Bạn có biết tình hình tuyển dụng “của Bộ phận liên quan“ có thể như thế nào vào “khoảng tháng không“? Tôi vừa gửi đơn đăng ký trên trang web, nhưng cũng muốn liên hệ.

Cảm ơn

“Chữ ký“

4. Email theo dõi sau khi phỏng vấn qua điện thoại

Phỏng vấn qua điện thoại cũng quan trọng như phỏng vấn trực tiếp.

Vì họ thường xử lý nhiều màn hình điện thoại mỗi ngày, theo dõi nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng mà bạn đã nói chuyện sẽ giúp bạn nổi bật và giữ cho bạn luôn được chú ý. Vì vậy, trong email theo dõi phỏng vấn sau điện thoại của bạn, hãy đề cập đến một số điểm thảo luận chính và chi tiết cụ thể mà bạn đã đề cập.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ngày hôm nay!

Xin chào ____,

Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã nói chuyện với tôi ngày hôm nay, tôi thực sự đánh giá cao việc tìm hiểu thêm về công việc của bạn với tư cách là “Chức danh công việc” và kinh nghiệm của bạn tại “Tên công ty”.

Làm việc với một đội ngũ chất lượng tự chủ như vậy trong một công ty mà tôi thực sự ngưỡng mộ sẽ là một trải nghiệm học tập đáng kinh ngạc và tôi rất thích cơ hội để chứng minh rằng tôi rất phù hợp với vai trò này.

Đính kèm là “Tiêu đề dự án” tôi đã tạo khi làm việc cho công ty trước đó. Tôi cũng đã đính kèm sơ yếu lý lịch của mình cũng như thư xin việc để chứng minh lý do tại sao tôi muốn làm việc cho “Company Name” và cách tôi phù hợp với văn hóa.

Cuối cùng, đây là một liên kết đến trang web của tôi, nơi bạn có thể xem thêm các ấn phẩm và dự án của tôi.

Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất cứ điều gì hoặc nếu bạn muốn tôi gửi một cái gì đó khác. Tôi mong nhận được phản hồi từ bạn!

“Chữ ký”

5. Email theo dõi sau khi phỏng vấn

Quay trở lại một trong những trường hợp email tiếp theo quan trọng nhất mà chúng tôi đã đề cập trước đó: sau một cuộc phỏng vấn.

Thông điệp của bạn nên nhấn mạnh (một lần nữa) lý do tại sao bạn tin rằng bạn là ứng cử viên phù hợp cho vai trò cụ thể tại công ty này. Củng cố những điểm bạn đã thảo luận và / hoặc học được trong cuộc phỏng vấn đã cộng hưởng với bạn.

Cảm ơn [Tên]!

Xin chào ___,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian để nói chuyện ngày hôm qua.

Thật vui khi tìm hiểu thêm về “Tên công ty” và cách bạn tiếp cận “ngành” với “chiến lược sáng tạo”. Tôi rất vui mừng về cơ hội khám phá một nghề nghiệp tiềm năng với “Bộ”.

Tôi không thể đồng ý hơn với triết lý của bạn về “chi tiết cụ thể được thảo luận trong cuộc phỏng vấn”.

Đối với tôi, Tên công ty, là về việc phát triển các mối quan hệ có ý nghĩa giá trị “công ty”. Tôi nghĩ thật hiếm khi tìm thấy một công ty có tài sản thực sự phản ánh giá trị và sứ mệnh của nó chặt chẽ như vậy.

Một lần nữa, tôi đánh giá cao cơ hội được chia sẻ nền tảng và sự quan tâm của tôi về vị trí với bạn. Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm của tôi với “kỹ năng, loại công việc hoặc sản phẩm” hoàn toàn phù hợp với những gì nhóm của bạn đang tìm kiếm và tôi hy vọng sẽ chứng minh điều đó.

Tôi nghĩ rằng tôi cũng sẽ chia sẻ một vài liên kết đến các dự án mà tôi đã đề cập trong cuộc trò chuyện của chúng tôi: “chèn siêu liên kết hoặc tệp đính kèm”.

Cảm ơn bạn, và tôi hy vọng chúng tôi sẽ sớm liên lạc!

Tốt nhất

“Chữ ký”

6. Email tiếp theo sau cuộc phỏng vấn thứ hai

Đừng quên tầm quan trọng của việc tiếp tục quá trình gửi email tiếp theo sau cuộc phỏng vấn thứ hai của bạn. Email này phải mang tính cá nhân và chu đáo như email tiếp theo bạn đã gửi sau cuộc phỏng vấn đầu tiên.

Cảm hứng

Xin chào “tên”,

Cảm ơn bạn đã có cơ hội đến và trò chuyện lần thứ hai. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể nhiệt tình hơn khi làm việc với nhóm của bạn sau cuộc phỏng vấn đầu tiên – nhưng tôi đã nhầm.

Toàn bộ gói nghe có vẻ đáng kinh ngạc, từ “chi tiết về vị trí khiến bạn phấn khích” đến những cơ hội phát triển vô tận.

Trên thực tế, chúng tôi đã thảo luận về “Tên dự án” và tôi đã có một ý tưởng nhanh chóng về việc làm cho nó thành công. Đính kèm là một lời giải thích nhanh về những gì tôi đang nghĩ. Cho dù điều này là đúng điểm hay hoàn toàn không có cơ sở, tôi hy vọng sẽ có cơ hội thảo luận về nó.

Xin vui lòng cho tôi biết nếu có bất cứ điều gì khác bạn cần tiến về phía trước, và tôi mong muốn được nghe từ bạn.

Cảm ơn một lần nữa.

“Chữ ký”

7. Email theo dõi sau khi không có phản hồi

*Crickets*

Đó là những gì bạn nghe thấy sau khi gửi email tiếp theo và không nhận được phản hồi. Vì vậy, những gì bạn nên trong trường hợp này?

Hãy thử gửi một email tiếp theo khác giải thích sự quan tâm của bạn đối với vị trí, quan hệ đối tác hoặc giao dịch trong khi nhẹ nhàng bày tỏ rằng bạn không thể và sẽ không chờ đợi mãi mãi.

Làm thủ tục chuyến bay

Xin chào “tên”,

Đã hai tuần kể từ lần cuối cùng chúng tôi nói về “Chức danh công việc”. Vào thời điểm đó, bạn đã đề cập rằng bạn đang tìm kiếm một nhân viên bán hàng chăm chỉ, có tổ chức và một người có thể “yêu cầu”.

Tôi vẫn rất quan tâm đến việc làm việc với nhóm của bạn tại “Tên công ty” và tôi rất muốn chứng minh với bạn rằng tôi không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn đó mà còn vượt qua chúng.

“Đặc điểm cụ thể” của tôi chỉ là một vài trong số những phẩm chất xác định tôi. Có lẽ chúng tôi có thể gặp lại nhau để trò chuyện nhiều hơn về cách tôi có thể giúp “Tên công ty hoặc Nhóm” đạt được “mục tiêu”.

Tôi hiểu nếu vị trí đã được lấp đầy, nhưng tôi muốn nhắc lại sự nhiệt tình của tôi khi làm việc với một nhóm người đáng kinh ngạc như vậy tại Tên công ty.

Nếu vai trò không còn nữa, bạn có phiền cung cấp phản hồi về những gì tôi có thể cải thiện trong tương lai không? Và nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp về “cơ hội”, xin đừng ngần ngại liên hệ.

“Chữ ký”

8. Email tiếp theo để yêu cầu thêm thời gian cho một đề nghị

Bạn đã làm điều đó … Bạn đã nhận được lời mời làm việc!

Nhưng chờ một chút. Bạn cũng vẫn đang phỏng vấn với một công ty khác rất được quan tâm.

Bây giờ bạn phải theo dõi theo cách thể hiện lòng biết ơn và sự phấn khích của bạn đồng thời yêu cầu gia hạn khi nào bạn sẽ chia sẻ quyết định cuối cùng của mình.

Gia hạn ưu đãi của tôi?

Xin chào ___,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian của bạn ngày hôm qua và cho cơ hội làm việc cho đội vào mùa hè này!

Tôi rất hào hứng với vị trí này. Đó chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm: phát triển web nhịp độ nhanh để biết “chi tiết vai trò” và cơ hội tạo ra tác động thực sự đến thành công của nhóm.

Tôi ghét phải trì hoãn phản hồi của tôi đối với đề nghị của bạn, nhưng tôi vẫn cần một chút thời gian để đáp ứng các đề nghị cạnh tranh. Tuy nhiên, tôi muốn nhắc lại rằng tôi rất vinh dự khi đủ điều kiện cho vị trí này và tôi thực sự đánh giá cao cơ hội học hỏi từ một nhóm cá nhân truyền cảm hứng như vậy. Tôi chỉ cảm thấy sẽ là thiếu thận trọng nếu tôi cam kết trước khi xem xét tất cả các lựa chọn của mình.

Như đã nói, tôi nhận ra rằng bạn cũng có những hạn chế về thời gian, vì vậy tôi hoàn toàn hiểu nếu bạn cần phản hồi ngay lập tức. Tôi có thể liên lạc với bạn vào đầu tuần tới không?

Cảm ơn bạn một lần nữa vì thời gian của bạn và sự cân nhắc bạn đưa vào việc xem xét trình độ của tôi.

Một lần nữa, tôi rất vinh dự khi được mở rộng cơ hội này!

Cảm ơn bạn

“Chữ ký”

9. Email tiếp theo sau khi từ chối lời đề nghị

Bạn có thể nhận được một đề nghị mà bạn cần phải từ chối.

Cho dù bạn đã được đề nghị một vị trí khác mà bạn muốn chấp nhận, bạn không cảm thấy đam mê về cơ hội như bạn đã từng làm, hoặc một vai trò khác đã khơi gợi sự quan tâm của bạn, bạn vẫn nên gửi email tiếp theo.

Điều này sẽ đảm bảo bạn để lại mọi thứ trên một ghi chú tốt và bạn duy trì ấn tượng tích cực mà bạn đã tạo ra cho những người bạn đã giao tiếp – sau tất cả, con đường của bạn có thể đi qua một lần nữa trên đường.

Cảm ơn bạn đã cho cơ hội

Xin chào ___,

Tôi đã ngây ngất khi tôi nghe phản hồi từ bạn ngày hôm qua về “Chức danh công việc”; đó là một cơ hội tuyệt vời và tôi rất vinh dự khi được gia hạn một lời đề nghị. Tuy nhiên, tôi đã quyết định chấp nhận một lời đề nghị cạnh tranh.

Đó là một quyết định rất khó khăn đối với tôi bởi vì tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi nói chuyện với bạn và mọi người khác trong đội. Một trong những lý do chính khiến tôi chọn chấp nhận lời đề nghị khác là “giải thích lý do”.

Tôi đánh giá rất cao thời gian của bạn và tôi rất thích tìm hiểu thêm về đội ngũ và văn hóa tại “Tên công ty”. Tôi vẫn muốn giữ liên lạc và tôi hy vọng bạn và nhóm hiểu quyết định của tôi.

Cảm ơn bạn một lần nữa vì thời gian và sự quan tâm của bạn. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất, và tôi hy vọng sẽ sớm nói chuyện lại.

Hãy giữ sức khoẻ

“Chữ ký”

10. Email theo dõi sau khi chấp nhận đề nghị

Cuối cùng, những gì về việc theo dõi một đề nghị bạn đã nhận được và chấp nhận?

Gửi một tin nhắn bày tỏ lòng biết ơn và sự phấn khích của bạn. Nếu có, hãy bao gồm bất kỳ câu hỏi nào bạn có về các hành động ngay lập tức bạn cần thực hiện.

Rất vui khi được gia nhập đội!

Xin chào “tên”,

Tôi rất muốn chấp nhận lời đề nghị làm “Chức danh công việc” cho “Tên công ty”!

Đây là một cơ hội tuyệt vời và tôi rất vinh dự khi nhận được lời đề nghị.

Vui lòng cho tôi biết về các bước tiếp theo. Tôi sẽ chờ ngày bắt đầu của mình trong dự đoán trong thời gian chờ đợi. Tôi mong muốn được làm việc với bạn và phần còn lại của nhóm!

“Chữ ký”


Tiếp theo, hãy xem xét một số công cụ để giúp bạn với các email tiếp theo của bạn.

Công cụ email tiếp theo

Ngoài các dòng chủ đề và mẫu, còn có các công cụ email tiếp theo với các khả năng và tính năng chắc chắn sẽ giữ cho giao tiếp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp nhất có thể, bất kể bạn đang gửi loại theo dõi nào.

1. Theo dõi email

Công cụ theo dõi email thông báo cho bạn khi bất kỳ email nào bạn gửi đã được mở hoặc nhấp. Phần mềm theo dõi email đặt một pixel hình ảnh vô hình trong email của bạn có thể phát hiện thời gian và ngày chính xác email đã được người nhận mở. Công cụ này giúp thông báo các quyết định kinh doanh của bạn.

2. Mẫu email 

Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu email để giúp tối ưu hóa cách tiếp cận của bạn đối với các email tiếp theo. Sau đó, bạn có thể theo dõi hiệu suất của các mẫu khác nhau, lưu các tùy chọn tốt nhất và tự động hóa các lần theo dõi trong tương lai của mình.

3. Phần mềm cuộc họp và cuộc hẹn 

Một cách khác để quản lý hiệu quả việc theo dõi là cho phép khách hàng tiềm năng, người phỏng vấn hoặc người được phỏng vấn lên lịch cuộc họp trên lịch của bạn, vào thời gian của họ.

Công cụ miễn phí này làm giảm sự qua lại không cần thiết có xu hướng xảy ra khi sắp xếp các cuộc họp, cuộc hẹn và phỏng vấn.

4. LinkedIn

Kiểm tra LinkedIn để biết các cập nhật gần đây về các công ty và cá nhân cụ thể. Nền tảng này là một cách tuyệt vời để cập nhật tin tức ngành, chiến dịch tiếp thị, sự kiện, bài đăng trên blog và các sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Sau đó, bạn có thể tham khảo những phát hiện của mình trong giao tiếp qua email tiếp theo.

Sử dụng các mẫu để viết email theo dõi đáng chú ý

Các email tiếp theo đáng chú ý giúp bạn phân biệt mình với những người còn lại, chẳng hạn như đối thủ cạnh tranh hoặc ứng cử viên mà bạn đang đối đầu.

Bằng cách viết một dòng tiêu đề mạnh mẽ, thu hút sự chú ý, nói rõ thông điệp của bạn và truyền đạt giá trị của bạn, email tiếp theo của bạn sẽ nổi bật và khơi gợi sự quan tâm của bất kỳ người nhận nào. Sử dụng các mẫu chúng tôi đã xem xét ở trên và kết hợp các công cụ khi cần thiết để hợp lý hóa các quy trình của bạn.

Tham Khảo Thêm

Email Xác Nhận đơn Hàng Hiệu Quả [Ví Dụ + Mẫu]

Mẫu Bài đăng: Dành Cho Instagram Miễn Phí

Social Media: Hướng Dẫn Hữu ích để Tối ưu Hóa Các Kênh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *